Hỗ trợ tối thiểu 300tr mở mô hình đại lý gốm sứ tâm linh cao cấp nghệ nhân Phạm Đạt

Được hỗ trợ tối thiêu 300 triệu, mô hình kinh doanh đại lý hiệu quả và không có rủi ro đầu tư là những yếu tố đi đến thành công...

Vinh dự và tự hào là người con của làng gốm cổ truyền Bát Tràng, được sinh ra trong một gia đình có nghề gốm truyền thống nghệ nhân Phạm Đạt đã phát huy được dòng gốm men rạn cổ kết hợp hoa văn đắp nổi tạo ra dòng sản phẩm đang là hàng đầu về thương hiệu gốm tâm linh cao cấp tại Bát Tràng. Quy mô sản xuất gần 2.000m2 được đặt tại làng nghề Bát Tràng với hơn 200 thợ chế tác thủ công, có gần 1000 điểm bán lẻ trên toàn quốc, tỷ lệ tăng trưởng doanh số hàng năm lên tới 40%.

Phóng sự truyền hình thực tế về Nghệ nhân Phạm Đạt - Nguồn VTC

Để đáp ứng khách hàng khắp mọi nơi có thể mua được đúng sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp của nghệ nhân Phạm Đạt mà không phải đi xa chúng tôi cần phát triển mô hình đại lý vệ tinh với những hỗ trợ sau:
 
1 - Tìm năng kinh tế:
- Là dòng sản phẩm mới thị trường tiềm năng ít cạnh tranh, sản phẩm tâm linh cao cấp của nghệ nhân Phạm Đạt đều được phục chế dòng men rạn cổ, hoa văn đắp nổi và chế tác thủ công theo phương pháp gia truyền của ông cha để lại.
- Trong những năm qua sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp nghệ nhân Phạm Đạt đã được rất nhiều địa danh tâm linh nổi tiếng sử dụng như:
Chùa Bồ Đề – Gia Lâm, Hà Nội
Chùa Thầy – Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội
Đền mẫu – Thái Bình
Đền ông Hoàng Mười – Nghệ An
Đền thờ họ Trần Việt Nam – Miền Trung
Đền Trần – Thái Bình
- Ngoài ra được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng trên cả nước.
- Mùa mua sắm đồ tâm linh cận kề để đảm bảo doanh số cho đại lý và quyền lợi của quý khách hàng trước mùa mua sắm đồ tâm linh cuối năm, chúng tôi hỗ trợ tối đa cho các đại lý ủy quyền đủ điều kiện thay mặt nhà sản xuất phân phối dòng sản phẩm độc đáo này.
 
2. Về hỗ trợ đầu tư ban đầu:
-  Hỗ trợ 50% chi phí đầu tư: Biển bảng quảng cáo (không bao gồm màn hình LED), chi phí tổ chức khai trương, in ấn quảng cáo khai trương. Các chi phí trang trí: Sơn, sửa, vách, ánh sáng. nội thất, ngoại thất.
-  Hỗ trợ chi phí truyền thông quảng cáo Online: 10.000.000 đồng/tháng * 72 tháng = 720.000.000 đồng. Bao gồm: Quảng cáo trên Website, fanpage, google, PR, báo đài, các mạng xã hội, …
Đại lý lạng sơn

Khai trương mô hình đại lý ở lạng sơn
Khai chương thương hiệu "Gốm tâm linh gia tộc Việt" Tại Thái Nguyên.
 
ĐẠi lý hà đông
Khai trương đại lý khu vực Hà Đông
 
3- Giải pháp bảo toàn vốn cho đại lý.
- Để đảm bảo an toàn tài chính đầu tư cho các đại lý, chúng tôi thực hiện chính sách hỗ trợ chưa từng có là thu mua lại toàn bộ hàng hóa của Lò gốm Tâm linh - Nghệ nhân Phạm Đạt khi 2 bên kết thúc hợp tác. Phương pháp hỗ trợ này có thể bảo toàn gần như hoàn toàn vốn đầu tư cho các đại lý, thông tin chi tiết sẽ được trao đổi khi 2 bên gặp gỡ, bàn bạc cụ thể tại Lò gốm.
- Đặc biệt dòng sản phẩm gốm tâm linh men rạn hoa văn đắp nổi này không bao giờ bị lỗi mốt mà càng có giá trị theo thời gian.
 
4. Điều kiện để trở thành đại lý: Để được trở thành đối tác đại lý của gốm sứ tâm linh cao cấp nghệ nhân Phạm Đạt thì mỗi cá nhân hoặc tổ chức phải đảm bảo một số điều kiện sau:
- Người có tố chất kinh doanh, đã từng hoặc đang làm chủ kinh doanh một lĩnh vực nào đó.
Mặt bằng: Có quyền sử dụng mặt bằng kinh doanh trong 6 năm với diện tích tối thiểu 100m² 
Tài chính: Đảm bảo nguồn vốn đầu tư tối thiểu 1.000.000.000đ (Một tỷ đồng chẵn./), và tùy theo diện tích mặt bằng, quy mô của Đại lý. Số vốn dựa vào dự toán tư và được điều chỉnh theo thực tế đầu tư.

		

 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MÔ HÌNH ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN:https://goo.gl/Qvu3T8

 Hoặc call theo số: 0912.216.212 (Mr. Lực - Giám đốc phụ trách Đại lý)

 CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI HỢP TÁC

- BƯỚC 1: Đăng ký thông tin và lựa chọn mô hình đại lý ở cuối bài viết

- BƯỚC 2: Phía Lò gốm Phạm Đạt tiếp nhận thông tin và gửi hồ sơ mẫu để Quý đối tác hoàn thiện

- BƯỚC 3: Thiết lập cuộc hẹn với những hồ sơ đạt yêu cầu để đến thăm và làm việc tại Lò Gốm

- BƯỚC 4: Cán bộ của Lò gốm Phạm Đạt sẽ đến thăm và thẩm định cơ sở

- BƯỚC 5: Tiến hành ký hợp đồng đặt cọc và triển khai.

Trân trọng cám ơnNghệ nhân Phạm Đạt

 


Ý kiến bạn đọc (4)

Muốn làm đại lý tại vĩnh phúc
Trịnh Hà Ngân | Thứ năm, 16/03/2017 20:15

Muốn tư vấn mở đại lý ở tỉnh lẻ
Tran Van cong | Thứ năm, 01/02/2018 12:30

Tôi muống làm đại lý gốm sứ
Tran quốc viet | Thứ bảy, 09/03/2019 10:01

Được hỗ trợ tối thiêu 300 triệu, mô hình kinh doanh news đại lý hiệu quả và không có rủi ro đầu tư là những yếu tố đi đến thành công
Mạnh Hải | Thứ tư, 16/10/2019 16:03
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 

Bài viết cùng chuyên mục