Nhà phân phối Gốm Tâm Linh GIA TỘC VIỆT tại Hải Dương

Để mang lại dòng sản phẩm linh thiêng trong thờ cúng gia tiên, dòng sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ và cao cấp nhất doanh nhân Nguyễn Thị Hảo đã quyết định trở thành đối tác của BÁT TRÀNG VIỆT NAM đơn vị số 1 Việt Nam về dòng sản phẩm tâm linh.

Khi trao đổi chị Nguyễn Thị Hảo cho biết, tôi và gia đình đã khảo sát, phân tích kỹ thị trường cũng như tìm hiểu phong tục thờ cúng gia tiền tại địa bàn Hải Dương, mong muốn của các gia đình trong việc thờ cúng những vật dụng có chất lượng tốt rõ nguồn gốc xuất xứ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy tôi và gia đình quyết định tìm tới công ty BÁT TRÀNG VIỆT NAM nơi có dòng gốm men rạn cổ GIA TỘC VIỆT số 1 Việt Nam hiện nay để hợp tác trở thành nhà cung cấp gốm tâm linh GIA TỘC VIỆT tại Hải Dương.

Đại lý ngọc quỳnh hải dương

Nguyễn Thị Hảo chủ đại lý GIA TỘC VIỆT - Ngọc Quỳnh tỉnh Hải Dương

Ngoài ra theo chị Hảo chia sẻ :" Trên thị trường hiện nay rất nhiều mặt hàng thờ cúng không rõ nguồn gốc xuất sứ, những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ đó có thể đã bị trấn yểm hay những sản phẩm đó được tạo ra bởi những nguyên liệu không sạch sẽ. Nếu thờ cúng bằng những sản phẩm đó việc thờ cúng còn linh thiêng, còn mang đúng ý nghĩa nữa không ? Vì vậy khi nhìn thấy dòng tin tuyển đại lý phân phối của Công ty BÁT TRÀNG VIỆT NAM trên facebook cá nhân, tôi đã không do dự đặt lịch hẹn và trở thành đại lý phân phôi của dòng sản phẩm gốm tâm linh tại Hải Dương quê tôi ".

Bộ đồ thờ gia tiên tiêu biểu

Ngày 12/04/2017 Gốm Tâm Linh GIA TỘC VIỆT - Ngọc Quỳnh tại Hải Dương chính thức tham gia mạng lưới phân phối Gia Tộc Việt trong các hoạt động thương mại và truyền thông quảng bá văn hóa tại thị trường.

Tại đại lý ngoài dòng sản phẩm tâm linh là chủ đạo còn có những sản phẩm khác như ấm chén, bát đĩa cao cấp để đáp ứng phần lớn nhu cầu khách hàng tại địa bàn. Đặc biệt còn cung cấp các đơn hàng cho khách sạn tại khu vực hoặc làm quà tặng cho các cơ quan, tổ chức trên địa bàn.

bộ ấm chén rồng

Địa chỉ: Số 23, Bạch Đằng, Tp Hải Dương.


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ