Nhà phân phối Gốm Tâm Linh GIA TỘC VIỆT tại Quảng Bình

Sau khi nghiên cứu thị trường cùng văn hóa địa phương tại Quảng Bình, doanh nhân Nguyễn Thị Bích Thủy đã quyết định trở thành đối tác của Bát Tràng Việt Nam để cùng xây dưng và phát triển mạng lưới phân phối của GIA TỘC VIỆT tại Quảng Bình.

Khi trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Bích Thủy chia sẻ : " Có rất nhiều hình thức kinh doanh mang lợi nhuận cao nhưng tôi chọn hợp tác với công ty BÁT TRÀNG VIỆT NAM vì tôi thấy được tiềm năng lớn của dòng sản phẩm GỐM GIA TỘC VIỆT tại thì trường Quảng Bình vì tại khu vực có tiềm năng phát triển du lịch di tích, lịch sử và văn hóa tâm linh . Hơn cả lợi nhuận tôi và gia đình tôi còn thấy kinh doanh mặt hàng GỐM GIA TỘC VIỆT là đang góp phần gìn giữ những nét đẹp trong phong tục thờ cúng gia tiên của người Việt " .

 

Nguyễn Thị Bích Thủy chủ đại lý Quảng Bình - Gia Tộc Việt

Chị Nguyễn Thị Bích Thủy chủ đại lý Khang Ninh - GIA TỘC VIỆT tại Quảng Bình

Theo chị Thủy: " Phong tục thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa thể hiện sự thành tâm tưởng nhớ của thế hệ sau tới những người đi trước . Trong thờ cúng không thể qua loa, cần có sự chuẩn bị tỉ mỉ tới từng thử nhỏ nhất để thể hiện sự quan tâm tới ông bà tổ tiên. Trong khi thờ cúng mọi vật dụng để thờ cúng phải sạch, sạch từ nguyên liệu tới khâu sản xuất, những vật dụng này không thể bị trấn yểm ... Dòng sản phẩm Gốm Tâm Linh GIA TỘC VIỆT đáp ứng được nhu cầu đó từ những khâu nhỏ nhặt nhất ngay khi tôi nhìn thấy những sản phẩm đó lần đầu tiên".

 

Bộ đồ thờ gia tiên

Văn hóa tâm linh qua các sản phẩm cổ truyền theo văn hóa phong tục Việt Nam

 

Ngày 08/05/2017 đại lý GIA TỘC VIỆT - Khang Ninh đã chính thức gia nhập mạng lưới phân phối GIA TỘC VIỆT trong hoạt động thương mại và văn hóa tại Quảng Bình.

 

lễ khai trương đại lý Khang Ninh - Quảng Bình

Hình ảnh khai trương Đại lý GIA TỘC VIỆT - Khang Ninh

 

Đài truyền hình QBTV

 

Địa chỉ đại lý: 479 Lý Thường Kiệt - Đồng Hới - Quảng Bình


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ