Nhà phân phối Gốm Tâm Linh GIA TỘC VIỆT tại Tuyên Quang

Trở thành đối tác của Bát Tràng Việt Nam xây dựng và phát triển hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Tuyên Quang, doanh nhân Vi Quang Long cho biết anh lựa chọn phát triển kinh tế gắn với gìn giữ văn hóa Việt.

Trao đổi với PV, anh Vi Quang Long - đại diện phân phối gốm Gia Tộc Việt cho biết, anh và gia đình đã nghiên cứu và phân tích rất kỹ thị trường trước khi quyết định ký kết trở thành đối tác của Bát Tràng Việt Nam tại Tuyên Quang. "Tôi thấy tiềm năng của mặt hàng gốm sứ cao cấp tại Tuyên Quang trước mắt và trong tương lai là rất khả thi chứ không chỉ là ngày một ngày hai. Sở dĩ như vậy vì đây là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch lịch sử và văn hóa tâm linh. Trên địa bàn tỉnh có rất nhiều đình đền, chùa miếu nổi tiếng, được đánh giá là rất linh thiêng, hàng năm thu hút rất đông du khách thập phương đến tham quan, du lịch". 

dai ly gia toc viet tuyen quang

Anh Vi Quang Long chủ đại lý Gia Tộc Việt Tuyên Quang

Ngoài ra, theo anh Long, trong thời buổi kinh tế thị trường, vàng thau lẫn lộn thì mỗi một công ty, doanh nghiệp của Việt Nam cung cấp được những dịch vụ, sản phẩm chất lượng, bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ thì chắc chắn sẽ có chỗ đứng trên thị trường, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. 
 
Ngày 16/04/2017 chính thức đại lý Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt - Hùng Long đã gia nhập vào mạng lưới phân phối Gia Tộc Việt trong hoạt động thương mại và quảng bá văn hóa tại thị Trường Tuyên Quang.
 
khai trương đại lý gia tộc việt tuyên quang
Khai trương đại lý gốm tâm linh gia tộc việt Tuyên Quang
 
Anh Vi Quang Long chia sẻ: "Gốm Bát Tràng là sản phẩm thủ công truyền thống, được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu của Việt Nam, được những nghệ nhân, người thợ Việt làm nên. Đặc biệt dòng gốm sứ tâm linh Gia Tộc Việt của Bát Tràng Việt Nam có những sản phẩm độc đáo, tinh xảo với dòng men rạn cổ, hoa văn đắp nổi rất nổi tiếng nên tôi nhận định đây là dòng sản phẩm sẽ đem lại sự thành công cho mình nên tôi quyết định chọn phát triển kinh tế gắn với gìn giá trị văn hóa Việt Nam". 
 
đồ thờ gia tộc việt tuyên quang
Văn hóa tâm linh qua các sản cổ truyền theo phong tục văn hóa Việt Nam
 
Tại đại lý ngoài những sản phẩm tâm linh cao cấp là chủ đạo còn có những sản phẩm khác như ấm ché, bát đĩa, để đáp ứng phần lớn nhu cầu của khác hàng tại địa bàn, đặc biệt là các đơn hàng cho các nhà hàng khách sạn tại khu vực, hoặc những đơn đặt hàng làm quà tặng của các cơ quan, tổ chức trên địa bàn.
 
am chen qua tang
Các sản phẩm ấm chén cao cấp
 
nha hang khach san
Các bộ bát đĩa phục vụ cho các nhà hàng khách sạn
Đại lý Gốm Gia Tộc Việt Hùng Long là nhà phân phối chính thức của thương hiệu gốm tâm linh Gia Tộc Việt đơn vị số 1 Việt Nam với mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước với cơ sở sản xuất chính hơn 1.000 nhân công với diện tích xưởng hơn 3000m2 ngoài ra còn có các xưởng sản xuất vệ tinh tại Bát Tràng có thể đáp ứng mọi nhu câu về đơn hàng tại Tuyên Quang mà không cần phải đi xa vẫn có thể mua và đặt hàng với giá nhà sản xuất.
 
Địa chỉ tại Tuyên Quang: Số 387 - Tổ 5 - Phường Phan Thiết - TP Tuyên Quang.
Hotline: 0982 165 982 Mr Long.

Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ