Nhà phân phối gốm Gia Tộc Việt tại Hà Đông

Ngày 10/9/2016, Công ty CP Bát Tràng Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Kỳ Khánh thuộc hệ thống phân phối Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại địa chỉ số 18LK, đường Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội.

Trong những năm gần đây, sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi với họa tiết, kiểu dáng độc đáo ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng, đặc biệt là dòng sản phẩm gốm tâm linh được chế tác bởi Nghệ nhân Phạm Đạt ở làng gốm cổ truyền Bát Tràng. Ngoài giá trị về kinh tế, những sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi còn chứa đựng trong đó những giá trị về văn hóa dân tộc. 
 
 Sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi với họa tiết, kiểu dáng độc đáo ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng
 
Với mong muốn đem những giá trị ấy đến cho mỗi gia đình nhằm bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam cùng Nghệ nhân Phạm Đạt đã xây dựng, phát triển hệ thống phân phối Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt trên toàn quốc và đã có hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp liên hệ kết nối hợp tác mở đại lý.
 
Các đại biểu cắt băng khai trương hệ thống Đại lý Gốm tâm linh văn hóa Gia Tộc Việt
 
Với sự kiện khai trương đại lý đầu tiên thuộc hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt đã đánh dấu bước phát triển mới cho dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi trên thị trường gốm sứ Việt Nam.
 
 
Ông Nguyễn Kỳ Khánh - Chủ đại lý Kỳ Khánh (số 18LK, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội) cho biết, khi đọc được thông tin Công ty CP Bát Tràng Việt Nam xây dựng, phát triển hệ thống phân phối Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt, tôi đã trực tiếp xuống làng gốm cổ truyền Bát Tràng tìm hiểu và đến xưởng sản xuất xem quy trình chế tác sản phẩm tại lò gốm của nghệ nhân Phạm Đạt. 
 
Chiêm ngưỡng những tuyệt tác gốm tâm linh, tôi đánh giá rất cao về giá trị văn hóa, nghệ thuật, kinh tế, tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm này nên đã quyết định tham gia hợp tác, mở đại lý phân phối. 
 
Ngoài giá trị về kinh tế, những sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi còn chứa đựng trong đó những giá trị về văn hóa dân tộc. 
 
Ông Nguyễn Kỳ Khánh cũng nhận định: "Với truyền thống của người Việt Nam luôn quan tâm đến đời sống tâm linh, tổ tiên nguồn cội thì thị trường gốm tâm linh chắc chắn sẽ phát triển mạnh. Tôi nghĩ đây cũng là sự đóng góp, đồng hành cùng nghệ nhân gìn giữ và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa tâm linh Việt".
 
Để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng, Hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt sẽ tiếp tục khai trương các đại lý trên toàn quốc trong thời gian tới.
 

NHÀ PHÂN PHỐI GỐM TÂM LINH GIA TỘC VIỆT TẠI HÀ ĐÔNG

Đại lý Kỳ Khánh

Địa chỉ: 18LK6C Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông

Điện thoại: 0918.289.138

Xem bản đồ

 


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 

Bài viết cùng chuyên mục