Nhà phân phối gốm Gia Tộc Việt tại Lào Cai

Ngày 15/10/2016, Hệ thống phân phối sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt do Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam chủ trì và phát triển bởi Nghệ nhân Phạm Đạt đã chính thức được khai trương tại số 72, đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu (TP. Lào Cai).

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt là thương hiệu gốm men rạn hoa văn đắp nổi độc đáo do nghệ nhân Phạm Đạt phát triển trên cơ sở kế thừa truyền thống của gia tộc có nhiều đời làm gốm tại làng cổ Bát Tràng. Men rạn được biết đến là một trong những dòng men cổ làm nên thương hiệu của làng gốm Bát Tràng từng một thời thịnh hành ở nước ta thế kỷ XIII (thời nhà Trần) với những sản phẩm gốm men rạn nổi tiếng và trở thành biểu tượng cho sự tài hoa của những nghệ nhân đất Việt.
 
Khai-truong-gom-gia-toc-viet-tai-lao-cai01
Lễ cắt băng khai trương đại lý phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Lào Cai
 
Theo đại diện Công ty Bát Tràng Việt Nam, việc xây dựng và phát triển hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại nhiều địa phương trên cả nước nhằm hướng tới việc phát triển làng nghề truyền thống một cách bền vững gắn liền với quyền lợi người tiêu dùng. 
 
Khai-truong-gom-gia-toc-viet-tai-lao-cai2
Ông Nguyễn Cao Cường - chủ đại lý phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt phát biểu ý kiến lại lễ khai trương.
 
Đây là một trong những biện pháp thiết thực nhất đẩy mạnh Chương trình phát triển thương hiệu làng nghề truyền thống nhằm bảo tồn các sản phẩm làng nghề mang đậm nét văn hoá của người Việt.
 
Khai-truong-gom-gia-toc-viet-tai-lao-cai03
Đại diện Bát Tràng Việt Nam trao giấy ủy quyền phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt cho ông Nguyễn Cao Cường - Chủ đại lý Cao Cường tại Lào Cai
 
Ngoài ra, lãnh đạo Bát Tràng Việt Nam cho biết việc chủ động xây dựng và phát triển thương hiệu gốm tâm linh Gia Tộc Việt trên quy mô toàn quốc nhằm hưởng ứng tích cực Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi để phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc nhằm nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của hàng hoá Việt Nam trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.
 
Khai-truong-gom-gia-toc-viet-tai-lao-cai04
Đông đảo quan khách tới tham dự lễ khai trương hệ thống phân phối gốm Gia Tộc Việt của Bát Tràng Việt Nam tại Lào Cai.
 
Khách hàng tham quan, mua sắm tại hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt ở Lào Cai
Khách hàng tham quan, mua sắm tại hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt ở Lào Cai
 
Với sự kiện khai trương hệ thống phân phối sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi tại TP. Lào Cai lần này ngoài ý nghĩa quảng bá, giới thiệu tinh hoa của làng nghề truyền thống Bát Tràng, văn hóa của dân tộc mà còn đem lại giá trị kinh tế, thương mại giúp người tiêu dùng Việt Nam tại Lào Cai có cơ hội tiếp cận, lựa chọn được những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 

TẠI LÀO CAI

Đại lý Cao Cường

Địa chỉ: Số 72 đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, Tp Lào Cai

Điện thoại: 0988 733 123

Xem bản đồ

 


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ