Nhà phân phối gốm Gia Tộc Việt tại Thái Bình

Ngày 26/10/2016, Công ty CP Bát Tràng Việt Nam đã cho khai trương nhà phân phối chính thức gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại số 351 Lý Bôn, P. Đề Thám, TP. Thái Bình.

Ngày 26/10/2016, Công ty CP Bát Tràng Việt Nam đã cho khai trương nhà phân phối chính thức gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại số 351 Lý Bôn, P. Đề Thám, TP. Thái Bình.
 
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt là thương hiệu gốm men rạn hoa văn đắp nổi độc đáo do nghệ nhân Phạm Đạt phát triển trên cơ sở kế thừa truyền thống của gia tộc có nhiều đời làm gốm tại làng cổ Bát Tràng. 
 
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh01
Công ty Bát Tràng Việt Nam chính thức có nhà phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại số 351 Lý Bôn, P. Đề Thám, TP. Thái Bình
 
Tại buổi lễ khai trương, đông đảo quan khách sau khi tham quan các mặt hàng được trưng bày và được tìm hiểu quy trình chế tác đều đánh giá rất cao chất lượng, mẫu mã và độ tinh xảo của các dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi của Bát Tràng Việt Nam.
 
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh04
Lễ cắt băng khai trương nhà phân phối Duy Lâm của Bát Tràng Việt Nam tại TP. Thái Bình.
 
Phát biểu tại lễ khai trương, đại diện Bát Tràng Việt Nam cho biết đây là một trong những biện pháp thiết thực nhất đẩy mạnh Chương trình phát triển thương hiệu làng nghề truyền thống nhằm bảo tồn các sản phẩm làng nghề mang đậm nét văn hoá của người Việt. 
 
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh03
Đại diện Bát Tràng Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức cho nhà phân phối Duy Lâm tại TP Thái Bình.
 
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh02
Đông đảo quan khách, đại biểu tới tham dự lễ khai trương nhà phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại TP Thái Bình.
 
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh05
Khách tham quan, lựa chọn các sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại nhà phân phối của Bát Tràng Việt Nam tại Thái Bình. 
 
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh06
ông đảo quan khách sau khi tham quan các mặt hàng được trưng bày và được tìm hiểu quy trình chế tác đều đánh giá rất cao chất lượng, mẫu mã và độ tinh xảo của các dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi Gia Tộc Việt.
 
Với sự kiện khai trương hệ thống phân phối sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi tại TP. Thái Bình lần này ngoài ý nghĩa quảng bá, giới thiệu tinh hoa của làng nghề truyền thống gốm sứ Bát Tràng, văn hóa của dân tộc mà còn đem lại giá trị kinh tế, thương mại giúp người tiêu dùng Việt Nam tại Thái Bình có cơ hội tiếp cận, lựa chọn được những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 
Ngoài ra, việc xây dựng và phát triển hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại nhiều địa phương trên cả nước của Công ty CP Bát Tràng Việt Nam nhằm hướng tới việc phát triển làng nghề truyền thống một cách bền vững gắn liền với quyền lợi người tiêu dùng. 
 

TẠI THÁI BÌNH

Đại lý Duy Lâm

Địa chỉ: 351 Lý Bôn, Tp. Thái Bình

Điện thoại: 0363 834 888

Xem bản đồ

 


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ