Giỏ hàng (0)

Bộ đồ thờ thần tài hợp phong thủy dành cho mọi gia đình

Thờ cúng thần tài là một tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời với ý nghĩa để giao lưu văn hóa và cầu mong làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Theo phong thủy thần tài được xem như là một hình tượng khác của Thần Đất. Tuy nhiên cả 2 vẫn thể hiện nét đẹp trong văn hóa và yếu tố tâm linh của mỗi người. Vì thế người ta thường thờ Thần Tài cùng với Thổ Địa

Bộ đồ thờ thần tài hợp phong thủy, tâm linh

Đối với những cá nhân, doanh nghiệp hay hộ gia đình kinh doanh thì việc lựa chọn, bày trí bộ đồ thờ thần tài là hết sức quan trọng.

Theo phong thủy thần tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc – là biểu tượng cho dấu ấn của thời thương nghiệp.  Vì thế tục thờ thần tài với cầu mong cho sự làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, tấn tài tấn lộc.

Ý nghĩa của việc thờ cúng thần tài

Thờ cúng thần tài là một tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời với ý nghĩa để giao lưu văn hóa và cầu mong làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Theo phong thủy thần tài được xem như là một hình tượng khác của Thần Đất. Tuy nhiên cả 2 vẫn thể hiện nét đẹp trong văn hóa và yếu tố tâm linh của mỗi người. Vì thế người ta thường thờ Thần Tài cùng với Thổ Địa.

Ban thờ thần tài

 

Đối với những người làm ăn, buôn bán, các công ty, các gia đình kinh doanh thường thờ Thần Tài quanh năm và mỗi sáng sớm họ đều thắp hương cầu xin “mua may bán đắt”.

Bộ đồ thờ Thần Tài nhất thiết phải có những món đồ gì?

Thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước của bộ đồ thờ Thần Tài. Do đó không khó khăn để chúng ta lựa chọn được một bộ đồ thờ ưng ý. Tuy nhiên tùy nếu không gian nhỏ bạn có thể bớt những món đồ không thực sự cần thiết và chỉ bày trí những món đồ thực sự cần.

Bộ ban thờ thần tài cỡ lớn

 

  •  

Mua bộ đồ thờ thần tài Bát Tràng ở đâu?

Hiện nay rất nhiều địa chỉ bán bộ đồ thờ Thần Tài. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng kém chất lượng các bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, có thương hiệu. Trong đó Bát Tràng là cái tên được đông đảo mọi người tìm kiếm để chọn mua bàn thờ. 

 

Ban thờ thần tài cỡ bé

 

Lò gốm tâm linh của nghệ nhân Phạm Đạt luôn tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp đa dạng các bộ đồ thờ Thần Tài chất lượng, đẹp, giá cả hợp lý cho mọi khách hàng. Đây là địa chỉ sản xuất gốm sứ Bát Tràng có truyền thống 3 đời và nhận được nhiều thương hiệu trao tặng như Cúp bàn tay vàng, top 100 bảng vàng Thăng Long, nghệ nhân Hà Nội,....

Toàn bộ sản phẩm của bộ đồ thờ tại lò gốm tâm linh Phạm Đạt đều được làm thủ công dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, lành nghề. Thêm vào đó mọi sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đem bày bán. Vì vậy chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo cùng sự chắc chắn, bền bỉ, bền màu theo thời gian.

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Bộ đồ thờ men rạn cổ tiêu chuẩn dành cho gia đình Việt
Bộ đồ thờ gốm tâm linh Bát Tràng dành cho chung cư, hộ gia đình có diện tích nhỏ
Bộ đồ thờ gốm men rạn Bát Tràng
Bộ đồ thờ gia tiên tâm linh
Bộ đồ thờ gốm tâm linh gia tộc Việt