Giỏ hàng (0)

Đồng loạt khai trương hệ thống đại lý Đồ thờ gốm tâm linh Gia Tộc Việt

Ngay trong tháng 9/2016, Bát Tràng Việt Nam đã cho khai trương đồng loạt nhiều đại lý gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại nhiều địa phương.

Tại Hà Nội
 
Thực hiện mục tiêu xây dựng, phát triển 100 đại lý Gốm tâm linh Gia Tộc Việt trên toàn quốc với mong muốn đem những dòng sản phẩm gốm tâm linh được chế tác bởi nghệ nhân Phạm Đạt ở làng gốm cổ truyền Bát Tràng, ngày 10/9/2016 Công ty Bát Tràng Việt Nam đã cho khai trương đại lý đầu tiên nằm trong hệ thống của mình tại địa chỉ số 18LK6C, đường Nguyễn Văn Lộc (Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội).
 
Gom-tam-linh-nghe-nhan-pham-dat01
Đại lý Gốm tâm linh văn hóa Gia Tộc Việt đầu tiên của Bát Tràng Việt Nam được khai trương tại Hà Đông.
 
Ông Nguyễn Kỳ Khánh - Chủ đại lý Kỳ Khánh (số 18LK, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội) cho biết, khi đọc được thông tin Công ty CP Bát Tràng Việt Nam xây dựng, phát triển hệ thống phân phối Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt, tôi đã trực tiếp xuống làng gốm cổ truyền Bát Tràng tìm hiểu và đến xưởng sản xuất xem quy trình chế tác sản phẩm tại lò gốm của nghệ nhân Phạm Đạt. 
 
Gom-tam-linh-nghe-nhan-pham-dat02
Ngay sau khi khai trương, các sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt sự đánh giá rất cao của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng.
 
Với sự kiện khai trương đại lý đầu tiên thuộc hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt đã đánh dấu bước phát triển mới cho dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi trên thị trường gốm sứ Việt Nam. Cơ sở đầu tiên của hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt sau khi đi vào hoạt động đã nhận được sự quan tâm đông đảo báo chí, truyền thông đến đưa tin về sự kiện cũng như và sự đánh giá rất cao của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng đối với dòng sản phẩm gốm sứ tâm linh Gia Tộc Việt.
 
Clip: Mang tinh hoa dòng gốm men rạn hoa văn đắp nổi đến với không gian Việt
 
Tại Thái Nguyên
 
Tiếp sau Hà Nội thì Thái Nguyên là địa phương tiếp theo có hệ thống phân phối chính thức các sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt của Bát Tràng Việt Nam tại địa chỉ số 718 đường Dương Tự Minh, (P. Quan Triều, TP. Thái Nguyên).
 
Gom-tam-linh-nghe-nhan-pham-dat03
Lễ khai trương đại lý Gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Thái Nguyên. 
 
Từng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nhưng sau một thời gian phân tích, tìm hiểu về thị trường, anh Lê Đức Mạnh – chủ Đại lý Long Mạnh (số 718 đường Dương Tự Minh, Quan Triều, TP. Thái Nguyên) đã quyết định chuyển sang kinh doanh các sản phẩm về gốm tâm linh cao cấp của nghệ nhân Phạm Đạt.
 
Clip: Gốm tâm linh Gia Tộc Việt chính thức có mặt tại Thái Nguyên.
 
Tại Lạng Sơn 
 
Gần đây nhất, ngày 24/9/2016 đại lý ủy quyền tiếp theo của Bát Tràng Việt Nam tại Lạng Sơn đã chính thức đi vào hoạt động tại ố 8 Đinh Liệt (P. Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn).
 
Đánh giá về giá trị của dòng sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp trên thị trường hiện nay, anh Mai Văn Khang - chủ đại lý Mai Khang (số 8, Đinh Liệt, Ngô Quyền, Lạng Sơn) cho biết, bản thân anh sau khi tìm hiểu và trực tiếp xuống xưởng sản xuất gốm sứ tâm linh cao cấp của nghệ nhân Phạm Đạt tại làng cổ Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội) cảm thấy rất yêu thích đối với dòng sản phẩm này.
 
Gom-tam-linh-nghe-nhan-pham-dat05
Đại diện Công ty Bát Tràng Việt Nam trao giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền chính thức cho ông Mai Văn Khang - chủ đại lý Mai Khang (số 8, Đinh Liệt, Ngô Quyền, Lạng Sơn). 
 
"Ngoài tiềm năng về kinh tế mà dòng sản phẩm này đem lại thì tôi rất yêu quý và muốn chia sẻ, phát huy những giá trị văn hóa Việt cho mọi người thông qua những sản phẩm gốm sứ thuần Việt tại Lạng Sơn" - anh Mai Văn Khang chia sẻ.  
 
Bên cạnh giá trị về kinh tế, những sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi còn chứa đựng trong đó những giá trị về văn hóa dân tộc khi đó là sự thể hiện tinh hoa của đất và tay nghề của những nghệ nhân đất Việt nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 
Gom-tam-linh-nghe-nhan-pham-dat06
Đông đảo người dân tại TP. Lạng Sơn đến tham quan, mua sắm các sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt ngay trong ngày khai trương.
 
Tại Điện Biên
 
Ngày 8/10/2016, Hệ thống phân phối sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt do Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam chủ trì và phát triển bởi Nghệ nhân Phạm Đạt đã chính thức được khai trương tại số 7, tổ 2, phường Nam Thanh (TP. Điện Biên).
 
Gia-toc-viet-dien-bien02
Cắt băng khai trương đại lý phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Điện Biên.
 
Gia-toc-viet-dien-bien01
Đại diện Công ty Bát Tràng Việt Nam trao giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền cho ông  Trần Ngọc Tuấn – chủ đại lý Tuần Ngân (số 7, tổ 2 phường Nam Thanh, TP. Điện Biên)
 
Gia-toc-viet-dien-bien03
Biểu diễn múa lân chào mừng lễ khai trương gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Điện Biên.
 
Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Trần Ngọc Tuấn – chủ đại lý Tuần Ngân (số 7, tổ 2 phường Nam Thanh, TP. Điện Biên) cho biết: “Khi trực tiếp xuống tham quan, tìm hiểu tại xưởng gốm của nghệ nhân Phạm Đạt tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp và chất lượng của các sản phẩm gốm sứ men rạn cao cấp này. Nhận thấy đây là một trong những thị trường rất tiềm năng vì trên Điện Biên chưa có các sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp men rạn và có cơ hội phát triển rất tốt trong tương lai nên tôi quyết định ký kết hợp tác trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm này tại Điện Biên”

Video: Bát Tràng Việt Nam khai trương gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Điện Biên.

Cũng tại buổi lễ khai trương, ông Trần Ngọc Tuấn bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Bát Tràng Việt Nam và phía Đại lý sẽ tiếp tục có sự hợp tác tích cực hơn nữa và cam kết sẽ chỉ bán ra những sản phẩm gốm sứ chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ  rõ ràng nhằm giữ uy tín, thương hiệu cho nhà sản xuất cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 
Tại Lào Cai
 
Ngày 15/10/2016, Hệ thống phân phối sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt do Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam chủ trì và phát triển bởi Nghệ nhân Phạm Đạt sẽ chính thức được khai trương tại số 72, đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu (TP. Lào Cai).
 
Với sự kiện khai trương hệ thống phân phối sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi tại TP. Lào Cai lần này ngoài ý nghĩa quảng bá, giới thiệu tinh hoa của làng nghề truyền thống Bát Tràng, văn hóa của dân tộc mà còn đem lại giá trị kinh tế, thương mại giúp người tiêu dùng Việt Nam tại Lào Cai có cơ hội tiếp cận, lựa chọn được những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-lao-cai2
Lễ cắt băng khai trương nhà phân phối Cao Cường gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Lào Cai
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-lao-cai3
Lãnh đạo Bát Tràng Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt cho ông Nguyễn Cao Cường.
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-lao-cai4
Đại biểu, lãnh đạo địa phương cùng đông đảo khách mời tới tham dự lễ khai trương nhà phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Lào Cai.
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-lao-cai5
Khách hàng tới tham quan, mua sắm các sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi tại nhà phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt trong ngày khai trương.
 
Tại Thái Bình
 
Ngày 26/10/2016, Công ty CP Bát Tràng Việt Nam đã cho khai trương nhà phân phối chính thức gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại số 351 Lý Bôn, P. Đề Thám, TP. Thái Bình.
 
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt là thương hiệu gốm men rạn hoa văn đắp nổi độc đáo do nghệ nhân Phạm Đạt phát triển trên cơ sở kế thừa truyền thống của gia tộc có nhiều đời làm gốm tại làng cổ Bát Tràng. 
 
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh01
Công ty Bát Tràng Việt Nam chính thức có nhà phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại số 351 Lý Bôn, P. Đề Thám, TP. Thái Bình.
 
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh04
Lễ cắt băng khai trương nhà phân phối Duy Lâm của Bát Tràng Việt Nam tại TP. Thái Bình.
 
Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh03
Đại diện Bát Tràng Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức cho nhà phân phối Duy Lâm tại TP Thái Bình.
 
Lễ cắt băng khai trương nhà phân phối Duy Lâm của Bát Tràng Việt Nam tại TP. Thái Bình.
Đông đảo quan khách, đại biểu tới tham dự lễ khai trương nhà phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại TP Thái Bình.
 
Khách hàng sau khi tham quan các mặt hàng được trưng bày và được tìm hiểu quy trình chế tác đều đánh giá rất cao chất lượng, mẫu mã và độ tinh xảo của các dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi Gia Tộc Việt.
 
Tại buổi lễ khai trương, đông đảo quan khách sau khi tham quan các mặt hàng được trưng bày và được tìm hiểu quy trình chế tác đều đánh giá rất cao chất lượng, mẫu mã và độ tinh xảo của các dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi của Bát Tràng Việt Nam.
 
/Bat-trang-viet-nam-khai-truong-tai-thai-binh06
Khách tham quan, lựa chọn các sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại nhà phân phối của Bát Tràng Việt Nam tại Thái Bình. 
 
Như vậy hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt của Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam đã được triển khai các địa phương trên cả nước như Hà Nội, Thái Nguyên, Lào Cai, Điện Biên, Lạng Sơn, Thái Bình... và đều nhận được sự đánh giá cao, hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng vì chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, hoa văn họa tiết trang trí tinh xảo, đẹp mắt.
 
Việc triển khai, xây dựng thành hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt trên toàn quốc theo đại diện Công ty Bát Tràng cho biết vừa mang ý nghĩa xã hội sâu sắc là phát triển làng nghề truyền thống gắn với du lịch để bảo tồn và phát huy các làng nghề truyền thống một cách bền vững đồng thời đây là một trong những biện pháp hữu hiệu đẩy mạnh chương trình phát triển thương hiệu làng nghề truyền thống, bảo tồn các sản phẩm làng nghề một cách bền vững gắn liền với quyền lợi người tiêu dùng.
 
Ngoài ra, theo lãnh đạo Công ty khẳng định đây cũng là sự hưởng ứng tích cực Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi để phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc nhằm nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của hàng hoá Thương hiệu Việt trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.
 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Khai trương hệ thống đồ thờ gốm Gia Tộc Việt: Gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa Việt
Mang gốm sứ tâm linh cổ truyền Bát Tràng đến với gia đình Việt
Khai trương Đại lý đầu tiên trong hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt
Gốm Bát Tràng khai trương hệ thống “Gốm tâm linh Gia Tộc Việt“
Khai trương đại diện chính thức đồ thờ gốm Gia Tộc Việt tại Thái Nguyên
TCBC: Bát Tràng Việt Nam khai trương gốm Gia Tộc Việt tại Điện Biên
TCBC: Khai trương hệ thống Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
TCBC: Khai trương hệ thống đồ thờ Gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Lạng Sơn
TCBC: Gốm tâm linh Gia Tộc Việt có đại diện chính thức tại Thái Nguyên
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt có đại diện chính thức tại Lạng Sơn