Giỏ hàng (0)

Gốm Gia Tộc Việt chinh phục thị trường Điện Biên

Ngày 8/10/2016, Hệ thống phân phối sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt do Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam chủ trì và phát triển bởi Nghệ nhân Phạm Đạt đã chính thức được khai trương tại số 7, tổ 2, phường Nam Thanh (TP. Điện Biên).

Theo đại diện Công ty Bát Tràng Việt Nam, việc xây dựng và phát triển hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại nhiều địa phương trên cả nước nhằm hướng tới việc phát triển làng nghề truyền thống một cách bền vững gắn liền với quyền lợi người tiêu dùng. 
 
Phát biểu tại lễ khai trương, lãnh đạo Công ty Bát Tràng Việt Nam cho biết đã là biện pháp thiết thực nhằm hưởng ứng tích cực Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi để phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc nhằm nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của hàng hoá Việt Nam trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam đã chủ động xây dựng và phát triển thương hiệu gốm tâm linh Gia Tộc Việt, đây là hệ thống đầu tiên được phát triển trên quy mô toàn quốc.
 
Lễ cắt băng khai trương đại lý ủy quyền tại TP. Điện Biên.
 

Bên cạnh đó, đây là một trong những giải pháp đẩy mạnh Chương trình phát triển thương hiệu làng nghề truyền thống nhằm bảo tồn các sản phẩm làng nghề mang đậm nét văn hoá của người Việt.
 
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt là thương hiệu gốm men rạn hoa văn đắp nổi độc đáo do nghệ nhân Phạm Đạt phát triển trên cơ sở kế thừa truyền thống của gia tộc có nhiều đời làm gốm tại làng cổ Bát Tràng. Men rạn được biết đến là một trong những dòng men cổ làm nên thương hiệu của làng gốm Bát Tràng từng một thời thịnh hành ở nước ta thế kỷ XIII (thời nhà Trần) với những sản phẩm gốm men rạn nổi tiếng và trở thành biểu tượng cho sự tài hoa của những nghệ nhân đất Việt.
 
Đại diện Công ty Bát Tràng Việt Nam trao giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền cho ông  Trần Ngọc Tuấn – chủ đại lý Tuần Ngân (số 7, tổ 2 phường Nam Thanh, TP. Điện Biên)
 
 
Ông Trần Ngọc Tuấn – chủ đại lý Tuần Ngân (số 7, tổ 2 phường Nam Thanh, TP. Điện Biên) cho biết: “Khi trực tiếp xuống tham quan, tìm hiểu tại xưởng gốm của nghệ nhân Phạm Đạt tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp và chất lượng của các sản phẩm gốm sứ men rạn cao cấp này. Nhận thấy đây là một trong những thị trường rất tiềm năng vì trên Điện Biên chưa có các sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp men rạn và có cơ hội phát triển rất tốt trong tương lai nên tôi quyết định ký kết hợp tác trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm này tại Điện Biên”
 
 
 
Cũng tại buổi lễ khai trương, ông Trần Ngọc Tuấn bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Bát Tràng Việt Nam và phía Đại lý sẽ tiếp tục có sự hợp tác tích cực hơn nữa và cam kết sẽ chỉ bán ra những sản phẩm gốm sứ chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ  rõ ràng nhằm giữ uy tín, thương hiệu cho nhà sản xuất cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 
 
 
 
Đông đảo người dân TP Điện Biên đến tham quan mua sắm sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt ngay trong ngày khai trương.
 
Như vậy hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt của Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam đã được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước như Hà Nội, Thái Nguyên, Điện Biên, Lạng Sơn, Thái Bình... và nhận được sự đánh giá cao, hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng. Hiện tại, Bát Tràng Việt Nam đang hướng tới mục tiêu triển khai 100 đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
 
 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
TCBC: Khai trương hệ thống đồ thờ gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Thái Bình
Nghệ sỹ Xuân Hinh bị chinh phục bởi đồ thờ gốm men rạn cổ
Khai trương hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại Hà Tĩnh
Gốm Gia Tộc Việt đại diện làng nghề Bát Tràng tham gia Đại lễ Vesak 2019
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt chính thức có nhà phân phối tại Thái Bình