Giỏ hàng (0)

Gốm Gia Tộc Việt khẳng định vị thế số 1 về đồ thờ cao cấp

Giá trị của các sản phẩm tâm linh thủ công không chỉ được đo bằng độ quý hiếm, đắt đỏ mà còn bởi chính lòng thành kính, tình yêu, tâm huyết, tài năng của người nghệ nhân trong quá trình chế tác, tạo nên những tác phẩm tinh tế.

Chất lượng khẳng định thương hiệu.

Với sự xuất hiện của hệ thống Gốm tâm linh GIA TỘC VIỆT đã và đang là một trong những thương hiệu cao cấp về đồ thờ mang đậm chất văn hoá Việt Nam đáp nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Các sản phẩm trong hệ thống GIA TỘC VIỆT giúp khắc hoạ nét văn hoá lâu đời của ông cha ta bởi sự cầu kì từng đường nét hoa văn đắp nổi bằng phương pháp truyền thống với nước men từ thế kỷ 16.

 

Tác phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt được Thượng Tướng Nguyễn Văn Rinh đánh giá cao sự tinh tế tới từng đường nét
 

Bên cạnh ý nghĩa văn hoá sâu sắc, các tác phẩm gồm tâm linh GIA TỘC VIỆT còn thể hiện niềm kiêu hãnh về tinh hoa nghề thủ công Việt Nam. Nền tảng kỹ thuật tạo hình hoa văn, bố cục sản phẩm kết hợp với các chất liệu tinh hoa của nghề Gốm cổ đã mang lại hồn cốt văn hoá sâu lắng cho sản phẩm.
 

Mong muốn khôi phục nghề gốm cổ.

Trải qua những thăng trầm thời cuộc, những thách thức của nên kinh tế thị trường nét tinh hoa của ông cha ta dần bị mai một. Không có nhiều thương hiệu như GIA TỘC VIỆT dám đối mặt với khó khăn để đi đến tận cùng của đam mê đó chính là khôi phục lại nghề gốm cổ. Bước đầu, chỉ từ một cửa hàng nhỏ tại làng nghề gốm cổ truyền Bát Tràng và đến nay hệ thống đại lý Gốm tâm linh GIA TỘC VIỆT đã phủ rộng đến 21 tỉnh thành trên cả nước với trên 500 thợ giỏi và nghệ nhân tài hoa cùng với quần thể tâm linh lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
 

Từ cái nôi của làng gốm cổ Bát Tràng nay gốm tâm linh Gia Tộc Việt đã có mặt tại 21 tỉnh thành trên toàn quốc
 

Mái nhà Gia Tộc Việt là nơi xum họp của những nghệ nhân, thợ giỏi, được coi là “báu vật nhân văn quốc gia” của nghề gốm cổ truyền. Các nghệ nhân đã thổi hồn đương đại vào trong các thiết kế xưa cũ và không ngừng cải tiến kỹ thuật, tạo hiệu ứng mới cho từng tác phẩm. Đặc biệt, với cái Tâm của người nghệ nhân họ nhất quyết tuân thủ một quy trình sản xuất thủ công nghiêm ngặt để rồi tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, mang bao thành kính.
 

Tác phẩm men lam chàm dát vàng 9999 mang thương hiệu Gia Tộc Việt
 

Ai đã từng nghe, ghé thăm GIA TỘC VIỆT chắc đều trầm trồ trước độ sắc nét, tinh sảo, hút hồn vào các đường nét hoa văn hoạ tiết đến nước men rạn truyền thống từ thế kỷ 16. Nhưng cũng không nhiều người hiểu hết tình yêu và lòng kiên nhẫn mà mỗi người thợ gốm đặt vào tác phẩm của mình. Mỗi đường nét hoa văn hoạ tiết được tỉa tót. Cũng không có một công thức nào chỉ ra cần nạo, tỉa đi bao nhiêu. Tất cả phụ thuộc vào cảm giác của người thợ. Chỉ bàn tay họ mới cảm nhận được lúc nào là đạt đến độ tinh xảo nhất. Ngay cả khi phủ men cũng đòi hỏi độ uyển chuyển, kỹ càng để tạo nên độ rạn đều, sâu và tinh tế cho nước men. Như một người thợ của GIA TỘC VIỆT từng nói: “chúng tôi vẫn đang làm gốm bằng kỹ thuật truyền thống mà tổ tiên và ông cha mình để lại”.
 

 Dòng gốm men rạn cổ từ thế kỷ 16 được các nghệ nhân khôi phục và phát triển
 

Trong hàng trăm năm ra đời và phát triển, những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng đã từng phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách để giữ vững đến cùng tình yêu và lẽ sống của riêng mình. Chắc chắn, sẽ cần thêm thời gian nữa Gốm tâm linh GIA TỘC VIỆT khẳng định vị thế số 1 về đồ thờ ở Việt Nam. Với sự quyết tâm và tinh thần vượt khó chúng tôi tin vào tương lai đó.

Nguồn: Gia Tộc Viêt

GIA TỘC VIỆT - GIÁ TRỊ NGÀN NĂM

Tổng kho tại Bát Tràng: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 0888.36.1102 | Email: gomtamlinh@gmail.com

 
Ý kiến bạn đọc (9)

Một bộ bao nhiêu tiền vậy hả? Gốm
Hoàng Minh | Thứ năm, 10/08/2017 19:49

Xin lỗi đã có đại lý ở nha trang chưa _liên hệ số điện thoại
Nguyễn thị cẩm hồng | Thứ tư, 16/08/2017 21:12

Tôi muốn đặt mua để thờ mẫu và làm Đại lý chính thức tại Tỉnh Bình Thuận. ĐT: 0919.181.377 Hiện tôi là GĐ cấp cao Cty Manulife Việt Nam đang có đội ngũ Sales 500 người. Chắc chắn sẽ làm Đại lý Chính thức rất tốt.
Lê Thanh Việt Hùng | Chủ nhật, 20/08/2017 23:32

Bộ bát hương 3 cái ( 1 to 2 nhỏ ) cho bàn hòa gia tiên là bao nhiêu tiền
Trần Tuấn Sơn | Thứ ba, 22/08/2017 20:18

Tôi muốn được tư vấn về mua sản phẩm gốm Gia Tộc Việt để dùng hoặc làm đại lý xin gọi: 0979498360. Xin cảm ơn!
Lê Văn Lâm | Thứ tư, 23/08/2017 22:15

Tôi muốn được tư vấn về mua sản phẩm gốm Tâm linh Gia Tộc Việt để dùng hoặc làm đại lý xin gọi: 0979498360. Xin cảm ơn!
Lê Văn Lâm | Thứ tư, 23/08/2017 22:17

Bộ ngũ giá bao nhiêu
Phan nghĩa | Thứ sáu, 25/08/2017 11:34

Xin hỏi đã có đại lý nào ở TPHCM chưa?
Lê Hữu Thọ | Thứ sáu, 11/08/2017 08:32

Muốn tư vấn để làm đại lí
Nguyễn thi nhung | Thứ bảy, 26/08/2017 14:29
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Làm giàu bền vững ít rủi ro từ mạng lưới kinh doanh gốm Gia Tộc Việt