Giỏ hàng (0)

Gốm sứ Bát Tràng khoe sắc tại Đại lễ Vesak 2019

Những tác phẩm gốm sứ Bát Tràng kế thừa tinh hoa dân tộc được giới thiệu tại Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc năm 2019 sẽ trở thành cầu nối quảng bá văn hóa, trí tuệ người Việt đến với bạn bè quốc tế.

Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc 2019 được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Phật giáo Tam Chúc (Hà Nam), từ ngày 12 – 14/5/2019. Đây là sự kiện đối ngoại quan trọng, khẳng định vị thế của Việt Nam đối với Liên Hợp Quốc; thể hiện tinh thần nhân văn, yêu chuộng hòa bình, truyền tải những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

 

Đại lễ có sự tham gia của hàng vạn phật tử đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sự kiện là dịp để Việt Nam giới thiệu hình ảnh đất nước - con người, lan tỏa những tinh hoa văn hóa của dân tộc đến bạn bè quốc tế. Đại lễ năm nay diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, trong đó công tác quảng bá văn hóa làng nghề được TW GHPGVN ưu tiên trú trọng.

 

Đại lễ Phật Đản là một trong các hoạt động văn hóa quốc tế của Liên Hợp Quốc nhằm tôn vinh giá trị nhân văn, hòa bình của nhân loại. Ảnh: Giang Huy

 

Trong những di sản văn hóa của dân tộc để lại, gốm sứ Bát Tràng đóng vai trò quan trọng, biểu trưng cho văn hóa Việt Nam. Tại đại lễ lần này, Gia Tộc Việt là đơn vị được TW GHPGVN gửi gắm sự tin tưởng để đại diện làng nghề Bát Tràng tham gia đại lễ, quảng bá văn hóa làng nghề Việt Nam ra toàn thế giới.

 

Với uy tín là một trong những đơn vị dẫn đầu thuộc lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, các tác phẩm gốm sứ của Gia Tộc Việt có đầy đủ các yếu tố kế thừa và sự phát triển, hội tụ trọn vẹn văn hóa tín ngưỡng, tâm linh, sánh ngang với sản phẩm của các làng nghề nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

Mỗi tác phẩm gốm sứ của Gia Tộc Việt đều hội tụ tinh hoa văn hóa của dân tộc.

 

Đồng thời, Gia Tộc Việt cũng góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thông qua các tác phẩm gốm sứ quy tụ tinh hoa dân tộc, được chế tác từ những bí quyết ngàn năm cùng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tiêu biểu tại làng gốm Bát Tràng ngàn năm tuổi.

 

Sự xuất hiện của các tác phẩm gốm sứ Bát Tràng đại diện cho những tinh túy của làng nghề Việt, từ sự kế thừa đến phát huy các di sản văn hóa sẽ truyền tải tới công chúng những tinh hoa của làng nghề Việt, góp phần tôn vinh văn hóa truyền thống của dân tộc, hứa hẹn trở thành một trong những điểm nhấn của Đại lễ Vesak 2019.

 

--------------------------------------

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Chủ tịch Hội nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam thăm Tập đoàn Gia Tộc Việt
Bát Tràng Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt