Giỏ hàng (0)

Hàng vạn Phật tử thăm không gian gốm Gia Tộc Việt tại Đại lễ Vesak 2019

Tại Đại lễ Vesak 2019, không gian gốm tâm linh của Tập đoàn Gia Tộc Việt gây ấn tượng mạnh với hàng vạn phật tử và du khách bởi các tác phẩm gốm sứ, đại diện cho tinh hoa làng nghề Việt.

Sáng 12/5, Đại lễ Vesak 2019 chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (Hà Nam). Theo BTC, Vesak 2019 ghi nhận số lượng lãnh đạo cấp cao, khách quốc tế tham dự kỷ lục. Hơn 1.650 chức sắc và lãnh đạo... đến từ hơn 112 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hàng vạn phật tử, du khách trong và ngoài nước tham dự. (Ảnh: Zing.vn)

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao thông điệp từ Đại lễ Phật giáo Liên Hợp Quốc – Vesak 2019. Thủ tướng nhấn mạnh: “Đây là nền tảng cho việc thiết lập mối quan hệ hòa bình, hữu nghị, hợp tác giữa các quốc gia, dân tộc, tôn giáo và là chất liệu để góp phần xây dựng cuộc sống văn minh, đem đến hòa bình, thịnh vượng và phát triển bền vững, vì lợi ích tốt đẹp của nhân loại”. (Ảnh: Chinhphu.vn)

Trong khuôn khổ Đại lễ cũng diễn ra nhiều hoạt động quảng bá văn hóa. Đặc biệt, không gian gốm tâm linh thuộc Tập đoàn Gia Tộc Việt thu hút hàng sự quan tâm của hàng vạn phật tử cùng du khách.

Tại Đại lễ Vesak 2019, Tập đoàn Gia Tộc Việt tự hào là đơn vị đồng hành cùng TW GHPGVN lan tỏa những tinh hoa văn hóa làng nghề Việt đến bạn bè quốc tế.

Mọi tác phẩm trưng bày tại Đại lễ đều được giới chuyên môn và du khách đánh giá cao về giá trị văn hóa cũng như độ thẩm mĩ, sự tinh xảo trong từng họa tiết hoa văn.

 

 

Bộ sưu tập đồ thờ kết hợp từ 3 thương hiệu Gốm cao cấp - Gỗ - Tranh Trúc Chỉ lần đầu tiên được Tập đoàn Gia Tộc Việt ra mắt công chúng.

Những tác phẩm gốm sứ thuộc Tập đoàn Gia Tộc Việt được giới thiệu tại Đại lễ Vesak 2019 góp phần quảng bá tinh hoa văn hóa làng nghề Việt đến với mọi du khách trong và ngoài nước.

 

-------------------------------------

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Gốm sứ Bát Tràng khoe sắc tại Đại lễ Vesak 2019
Chủ tịch Hội nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam thăm Tập đoàn Gia Tộc Việt
Bát Tràng Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt