Giỏ hàng (0)

Khai trương Đại lý đầu tiên trong hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt

Ngày 10/9/2016, Công ty Bát Tràng Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý đầu tiên trong hệ thống phân phối Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại địa chỉ số 18LK, đường Nguyễn Văn Lộc (Hà Đông, Hà Nội).

Trong những năm gần đây, sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi với họa tiết, kiểu dáng độc đáo ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng, đặc biệt là dòng sản phẩm gốm tâm linh được chế tác bởi Nghệ nhân Phạm Đạt ở làng gốm cổ truyền Bát Tràng. Ngoài giá trị về kinh tế, những sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi còn chứa đựng trong đó những giá trị về văn hóa, truyền thống dân tộc. 
 
Việc Bát Tràng Việt Nam phối hợp với nghệ nhân làng nghề như vậy nhằm thực hiện Chương trình quốc gia trong những năm gần đây về việc "phát triển làng nghề truyền thống gắn với du lịch để bảo tồn và phát huy các làng nghề truyền thống một cách bền vững" thông qua đó phát triển thương hiệu làng nghề truyền thống nhằm bảo tồn các sản phẩm làng nghề mang đậm nét văn hoá của người Việt.
 
Các đại biểu cắt băng khai trương hệ thống Đại lý Gốm tâm linh văn hóa Gia Tộc Việt
 
Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước về dòng sản phẩm gốm tâm linh, làng nghề Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội) đã và đang cho phục hồi sản xuất và phát triển các dòng sản phẩm gốm men rạn, hoa văn đắp nổi. Đây là dòng sản phẩm có truyền thống từ nhiều thế kỷ của làng nghề hiện đang dần bị mai một tại Bát Tràng.
 
Với kinh nghiệm sản xuất của các nghệ nhân, Bát Tràng Việt Nam đã chủ động xây dựng thương hiệu “Gốm tâm linh gia tộc Việt”, đây là hệ thống đại lý đầu tiên được phát triển trên quy mô toàn quốc, "Gốm tâm linh gia tộc Việt" chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm gốm tâm linh cao cấp sử dụng và trang trí tại gian thờ của gia đình và các dòng họ.
 
Nghệ nhân Phạm Đạt trao giấy chứng nhận đại lý cho ông Nguyễn Kỳ Khánh
 
Hệ thống "Gốm tâm linh Gia Tộc Việt" đã được nghệ nhân gốm Phạm Đạt chuẩn bị trong nhiều năm, với mong muốn đưa dòng sản phẩm gốm truyền thống của gia tộc tới nhiều địa phương trên toàn quốc. Ngày 10/9/2016, đánh dấu cơ sở đầu tiên của hệ thống được khai trương tại Hà Đông (Hà Nội). Với sự kiện khai trương đại lý đầu tiên thuộc hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt đã đánh dấu bước phát triển mới cho dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi trên thị trường gốm sứ Việt Nam.
 
 
Các vị khách mời chúc mừng Đại lý Gốm tâm linh văn hóa Gia Tộc Việt đầu tiên khai trương.
 
Ông Nguyễn Kỳ Khánh - Chủ đại lý Kỳ Khánh (số 18LK, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội) cho biết, khi đọc được thông tin Công ty CP Bát Tràng Việt Nam xây dựng, phát triển hệ thống phân phối Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt, tôi đã trực tiếp xuống làng gốm cổ truyền Bát Tràng tìm hiểu và đến xưởng sản xuất xem quy trình chế tác sản phẩm tại lò gốm của nghệ nhân Phạm Đạt. 
 
 
Rất đông khách tham quan đều đánh giá cao chất lượng và kiểu dáng, hoa văn của dòng sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt.
 
"Chiêm ngưỡng những sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt, tôi đánh giá rất cao về giá trị văn hóa, nghệ thuật, kinh tế, tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm này. Với truyền thống của người Việt Nam luôn quan tâm đến đời sống tâm linh, tổ tiên nguồn cội thì thị trường gốm tâm linh chắc chắn sẽ phát triển mạnh. Tôi nghĩ đây cũng là sự đóng góp, đồng hành cùng nghệ nhân gìn giữ và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa tâm linh Việt" - ông Nguyễn Kỳ Khánh đánh giá.
 
Được biết, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bát Tràng Việt Nam sẽ tiếp tục khai trương các đại lý, cửa hàng  Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt trong hệ thống của mình trên toàn quốc trong thời gian tới.
 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Gốm Bát Tràng khai trương hệ thống “Gốm tâm linh Gia Tộc Việt“
Khai trương đại diện chính thức đồ thờ gốm Gia Tộc Việt tại Thái Nguyên
TCBC: Bát Tràng Việt Nam khai trương gốm Gia Tộc Việt tại Điện Biên
TCBC: Khai trương hệ thống Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
TCBC: Khai trương hệ thống đồ thờ Gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Lạng Sơn
TCBC: Gốm tâm linh Gia Tộc Việt có đại diện chính thức tại Thái Nguyên
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt có đại diện chính thức tại Lạng Sơn
Gốm Gia Tộc Việt chinh phục thị trường Điện Biên
TCBC: Khai trương hệ thống đồ thờ gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Thái Bình
Nghệ sỹ Xuân Hinh bị chinh phục bởi đồ thờ gốm men rạn cổ