Giỏ hàng (0)

Khai trương đại diện chính thức đồ thờ gốm Gia Tộc Việt tại Thái Nguyên

Sáng 16/9/2016, đại lý phân phối Gốm tâm linh Gia Tộc Việt của Bát Tràng Việt Nam đã chính thức khai trương tại số 718 đường Dương Tự Minh, (P. Quan Triều, TP. Thái Nguyên).

Đây là một trong những bước đi trong kế hoạch đem những sản phẩm gốm tâm linh men rạn hoa văn đắp nổi của làng gốm cổ truyền Bát Tràng đến các gia đình người Việt thông qua hệ thống phân phối trên toàn quốc nhằm bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam. 
 
Trong đó nổi bật là những sản phẩm mang thương hiệu “Gốm tâm linh Gia Tộc Việt” do Bát Tràng Việt Nam phối hợp với Nghệ nhân Phạm Đạt xây dựng, phát triển cung cấp các dòng sản phẩm gốm tâm linh cao cấp sử dụng và trang trí tại gian thờ của gia đình và các dòng họ.
 
Các vị đại biểu cắt băng khai trương đại lý Long Mạnh tại số 718 đường Dương Tự Minh (P. Quan Triều, TP. Thái Nguyên).
 
Việc làm này vừa mang ý nghĩa xã hội sâu sắc là phát triển làng nghề truyền thống gắn với du lịch để bảo tồn và phát huy các làng nghề truyền thống một cách bền vững đồng thời đây là một trong những biện pháp hữu hiệu đẩy mạnh chương trình phát triển thương hiệu làng nghề truyền thống, bảo tồn các sản phẩm làng nghề mang đậm nét văn hoá của người Việt không bị mai một.
 
Ông Lê Đức Mạnh – chủ Đại lý Long Mạnh (số 718 đường Dương Tự Minh, Quan Triều, TP. Thái Nguyên) nhận hoa chúc mừng của quan khách trong lễ khai trương.
 
Dòng sản phẩm gốm men rạn là một trong những biểu tượng có từ lâu đời tại làng gốm Bát Tràng và ngày càng được nhiều người biết đến với kiểu dáng và các họa tiết độc đáo. Bên cạnh giá trị về kinh tế, những sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi còn chứa đựng trong đó những giá trị về văn hóa dân tộc khi đó là sự thể hiện tinh hoa của đất và tay nghề của những nghệ nhân đất Việt nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 
 
Từng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nhưng sau một thời gian phân tích, tìm hiểu về thị trường, anh Lê Đức Mạnh – chủ Đại lý Long Mạnh (số 718 đường Dương Tự Minh, Quan Triều, TP. Thái Nguyên) đã quyết định chuyển sang kinh doanh các sản phẩm về gốm tâm linh cao cấp của nghệ nhân Phạm Đạt.
 
Ông Lê Đức Mạnh  nhận giấy chứng nhận là đại lý chính thức trong hệ thống phân phối Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại Thái Nguyên.
 
 
Theo anh Mạnh cho biết: "Khi xuống tận nơi xem xét quy trình, năng lực của nhà sản xuất và nghiên cứu xu hướng phát triển của thị trường trong thời gian tới nên tôi quyết định ký kết hợp tác trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm gốm tâm linh cao cấp với kỳ vọng sẽ đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng mang những giá trị văn hóa thuần Việt”.
 
Như vậy, sau Hà Nội thì Thái Nguyên là địa phương tiếp theo có hệ thống phân phối chính thức các sản phẩm gốm Gia Tộc Việt của Bát Tràng Việt Nam, đánh dấu sự mở rộng, chinh phục thị trường của dòng sản phẩm gốm cao cấp men rạn hoa văn đắp nổi.
 
Đông đảo khách tham quan đại lý gốm tâm linh Gia Tộc Việt trong ngày khai trương. 
 
Trước đó ngày 10/9/2016, khi cơ sở đầu tiên của hệ thống được khai trương tại số 18LK6C Nguyễn Văn Lộc (phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội) đã nhận được sự quan tâm đông đảo báo chí, truyền thông đến đưa tin về sự kiện này và nhận được những đánh giá rất cao của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng đối với dòng sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt.
 
-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
 
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
TCBC: Bát Tràng Việt Nam khai trương gốm Gia Tộc Việt tại Điện Biên
TCBC: Khai trương hệ thống Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
TCBC: Khai trương hệ thống đồ thờ Gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Lạng Sơn
TCBC: Gốm tâm linh Gia Tộc Việt có đại diện chính thức tại Thái Nguyên
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt có đại diện chính thức tại Lạng Sơn
Gốm Gia Tộc Việt chinh phục thị trường Điện Biên
TCBC: Khai trương hệ thống đồ thờ gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Thái Bình
Nghệ sỹ Xuân Hinh bị chinh phục bởi đồ thờ gốm men rạn cổ
Khai trương hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại Hà Tĩnh
Gốm Gia Tộc Việt đại diện làng nghề Bát Tràng tham gia Đại lễ Vesak 2019