Giỏ hàng (0)

Khai trương hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại Hà Tĩnh

9h00 ngày 3/6/2017 (tức ngày 9/5 âm lịch), sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt do Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam chủ trì và phát triển bởi Nghệ nhân Phạm Đạt đã khai trương nhà phân phối cấp I Long Hải tại Hà Tĩnh (Số 26, đường Sử Hy Nhan, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh) với đông đảo khách mời tham dự. Nâng tổng số 21 đại lý được công bố trên toàn quốc.

Lễ cắt băng khai trương nhà phân phối cấp I gốm tâm linh GIA TỘC VIỆT Long Hải – Hà Tĩnh

Tại buổi lễ khai trương, đại lý Long Hải chính thức được công nhận là đại diện kinh doanh chính thức, giúp đem những dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tới tay người tiêu dùng tại Hà Tĩnh. 

Chủ đại lý ông Lê Kinh Khôi, đại diện đại lý Long Hải cho biết, với mong muốn giúp người dân Hà Tĩnh, những người yêu thích gốm sứ Bát Tràng không phải mất nhiều thời gian, công sức đi lại để sở hữu sản phẩm chính hiệu Bát Tràng, hay những người không có điều kiện tới các cơ sở sản xuất tại Bát Tràng mua hàng, nắm bắt và đáp ứng nhu cầu đó ông đã đưa dòng sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt của Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam về với người dân nơi đây. 

Bà Vũ Thúy Quỳnh- Giám đốc phát triển KV Hà Tĩnh trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức cho đại lý Long Hải – Hà Tĩnh

Đông đảo quan khách sau khi tham quan, được chiêm ngưỡng các mặt hàng được trưng bày và tìm hiểu quy trình chế tác đều đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã và độ tinh xảo của các dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi của Nghệ nhân Phạm Đạt khôi phục và chế tác cũng như các dòng sản phẩm xu hướng.

Đông đảo khách hàng, báo trí quan tâm và trải nghiệm không gian sản phẩm tại buổi lễ khai trương. 

Đông đảo khách hàng, báo trí quan tâm và trải nghiệm không gian sản phẩm tại buổi lễ khai trương. 

Các sản phẩm gốm, đặc biệt là gốm tâm linh Gia tộc Việt của Công ty Cổ Phần Bát Tràng Việt Nam được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng, mang giá trị văn hóa, phù hợp với thị hiếu, nhu cầu và thu nhập của người dân Hà Tĩnh. Khẳng định sản phẩm chất lượng cao, tất cả các sản phẩm gốm tâm linh Gia tộc Việt đều được dán tem nhận diện thương hiệu, tem mã vạch, tem niêm yết giá của nhà sản xuất, tem truy xuất nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng của Công ty  với hàng giả, hàng kém chất lượng đang lưu hành trên thị trường.

Khách hàng chiêm ngưỡng, trải nghiệm sản phẩm tại không gian trưng bày tâm linh 

Khu trưng bày sản phẩm phục vụ nhà hàng, khách sạn cao cấp 

Khu sản phẩm sứ vẽ vàng, chế tác theo phong thủy hàng đặt theo yêu cầu

Việc đưa gốm sứ tâm linh Gia tộc Việt Long Hải – Hà Tĩnh sẽ góp thêm những sản phẩm tâm linh độc đáo và hấp dẫn phục vụ đời sống văn hóa tâm linh của người dân. Tới đây người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý từ trung đến những sản phẩm cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dân Hà Tĩnh tại Số 26, đường Sử Hy Nhan, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt chính thức có nhà phân phối tại Thái Bình
Gốm Gia Tộc Việt đại diện làng nghề Bát Tràng tham gia Đại lễ Vesak 2019