Giỏ hàng (0)

Muốn giàu có và hạnh phúc năm 2017, bạn nên biết điều này?

Bạn làm nghề tự do? Bạn là nhân viên? Bạn là lãnh đạo? Cho dù bạn là ai, làm nghề gì đi chăng nữa thì các nhận định của chuyên gia phong thuỷ về vận mệnh 12 con giáp trong năm 2017 vẫn là điều bổ ích, giúp bạn bình tĩnh, tự tin, sáng suốt để ra quyết định đúng thời điểm mang đến hiệu quả, thành công trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống.

Hãy cùng lắng nghe thật kỹ bà Marites Allen chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng thế giới người Philippines nhận định điểm qua từng tuổi chúng ta sẽ thấy các điều thú vị.

Bà Marites Allen chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng thế giới người Philippines (Ảnh: TL).

 
Người tuổi Tý: Sẽ thuận lợi trong cả sự nghiệp và sức khoẻ, nếu định thay đổi nghề nghiệp năm nay rất tốt cho tuổi này.
 
Người tuổi Sửu: Sẽ có cơ hội thăng tiến trong học hành, nghề nghiệp, tình yêu và du lịch. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ tình yêu mới, những người đang yêu có thể sẽ kết hôn và sinh con trong năm nay.
 
Người tuổi Dần: Sẽ gặp may nhưng cần kiên định với mục tiêu thì mới có nhiều thành tựu. Người tuổi này có thể gặp nhiều cơ hội trong tình yêu và du lịch, cần lưu ý khi đầu tư vì có thể không hiệu quả.
 
Người tuổi Mão: Sẽ gặp may mắn trong tình cảm nhưng cần chú ý đến sức khoẻ, chú ý khi ra các quyết định đầu tư, cũng cần cảnh giác với việc thay đổi môi trường làm việc để đề phòng gặp việc xấu.
 
Người tuổi Thìn: Là một năm thuận lợi, họ sẽ duy trì tốt các mối quan hệ cá nhân, có mức thu nhập cao, nghề nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên cần chú ý sức khoẻ, kể cả khi bênh nhẹ cần điều trị kịp thời.
 
Người tuổi Tỵ: Sẽ có một năm thuận lợi nếu biết lập kế hoạch và chọn các việc ưu tiên. Nếu không họ sẽ gặp khó khăn về tài chính, sức khoẻ. Cũng cần lắng nghe các lời khuyên, năm nay tuổi này gặp nhiều may mắn trong tình cảm.
 
Người tuổi Ngọ: Có nhiều cơ hội trong sự nghiệp nhưng sẽ bận rộn vì vậy có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, tình cảm. Năm nay tuổi này sẽ phải chi tiêu giúp đỡ gia đình và người nhà.
 
Người tuổi Mùi: Năm nay tài vận rất tốt, có nhiều công việc liên quan đến các hoạt động xã hội vì vậy sẽ gặp gỡ nhiều người và phát sinh các mối quan hệ khác giới, việc này tốt cho những người độc thân nhưng không tốt lắm cho những người đã có gia đình.
 
Người tuổi Thân: Có một năm ổn định về thu nhập và các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên cũng cần kiên nhẫn và thực tế hơn khi có các cơ hội kiếm tiền đến.
 
Người tuổi Dậu: Tuy là năm tuổi nhưng có nhiều thêm nhiều cơ hội trong công việc, cần cân nhắc sáng suốt khi quyết định thay đổi công việc, cần lưu ý trong mua sắm tránh mua phải những thứ không cần thiết.
 
qua-tang-ky-linh-dinh-dau
 
Tượng gà vàng Kỳ Linh Đinh Dậu là quà tặng phong thủy được chế tác thuận theo màu sắc may mắn năm 2017 là màu vàng (thân gà) và màu đỏ (mào gà) sẽ mang đến năng lượng tích cực cho chủ sở hữu (Ảnh: Dự án 1102).
 
 
Người tuổi Tuất: Là một năm đầy may mắn cho việc kết giao và có thể gặp được bạn đời, tuy nhiên cần chú ý sức khoẻ và thuờng xuyên quan tâm để người thân hơn.
 
Người tuổi Hợi: Năm nay không phải là năm rất thuận lợi nhưng sẽ thuận lợi hơn năm 2016, đặc biệt dịp cuối năm, họ có thể gặp khó khăn trong tình cảm và có thể gặp người yêu mới nhưng vẫn không hoà hợp.
 
Về màu sắc năm 2017, các chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng cũng nhận định màu may mắn của năm là vàng, đỏ và xanh lam, đây là các màu sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực.
 
Để hoá giải điềm xấu và phát huy những mặt thuận lợi, tích cực trong năm 2017, một số chuyên gia phong thuỷ trong nước đã đưa ra những chia sẻ giải pháp như sử dụng những vật phẩm phong để chiêu tài, đón lộc.

Clip: Chuyên gia phong thủy Nguyễn Minh Hoàng (Viện Huấn luyện 1Xu) nói về tầm quan trọng khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy trong việc khắc phục, hóa giải những khó khăn trong năm 2017.
 

“Để hóa giải những ảnh hưởng của Thái Tuế Đinh Dậu, chúng ta cần kích hoạt các nguồn năng lượng tốt và chế ngự các yếu tố bất lợi thông qua các vật phẩm phong thuỷ đặt trong nhà hoặc nơi làm việc. Các vật phẩm phong thủy cần phải có nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ các quy trình chế tác nghiêm ngặt từ việc chọn nguyên liệu đến người chế tác phải có tâm và đảm bảo các yếu tố Ngũ hành, tương sinh – tương khắc” - Chuyên gia phong thủy Nguyễn Minh Hoàng - Viện Huấn luyện 1Xu chia sẻ.
 
Qua tìm hiểu và nghiên cứu, chuyên gia phong thủy Nguyễn Minh Hoàng cho rằng hiện nay các vật phẩm phong thủy khá đa dạng từ vật liệu cho đến kiểu dáng nhưng phần lớn là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo các tiêu chí tối thiểu cần thiết trong việc ngăn chặn, giải trừ các năng lượng xấu. 
 
“Chuẩn bị sang năm 2017, tôi đã tìm hiểu và nhận thấy sản phẩm quà tặng Kỳ Linh Đinh Dậu của Dự án 1102 là đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của vật phẩm phong thủy như được chế tác hoàn toàn thủ công thuận theo năm yếu tố ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, chuẩn kích thước Lỗ Ban với các cung Đức – Vượng – Phúc" - Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Minh Hoàng chia sẻ.
 

Clip: Quà tặng phong thủy Kỳ Linh Đinh Dậu 2017 của Dự án 1102 (Nguồn: HTV)

Cũng theo chuyên gia này, năm 2017 - Đinh Dậu nên biểu tượng gà vàng mang tư thế vương giả nên thường được nhiều người lựa chon để bài trí tại phòng khách trong gia đình hoặc văn phòng làm việc để ngăn cản năng lượng xấu và những xung đột không tốt.
 
Tượng gà vàng đặt ở hướng Tây có thể tránh điều thị phi, đặt ở hướng Đông sẽ giúp thu hút tài lộc. Đặc biệt tượng gà trống còn có thể hoá giải đào hoa sát (tức là hạn chế quan hệ nam nữ ngoài luồng). Vậy nếu biết lựa chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp sẽ hoá giải được các điểm xấu, phát huy điểm mạnh mang đến giàu có và hạnh phúc cho năm Đinh Dậu 2017.
 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 

 

Nguồn: Dự án 1102

Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Những đồ thờ không thể thiếu trên bàn thờ trong dịp Tết
Mâm bồng đặt ban thờ những điều bạn cần biết
Một bàn thờ gia tiên đầy đủ gồm những gì?
Bát Hương Bát Tràng men rạn cổ
Ống hương Bát Tràng nét tâm linh người Việt
Đồ thờ Bát Tràng cao cấp – sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà
Giới đại gia đổ xô đi săn bộ đồ thờ gốm dát vàng
Bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cội
Gốm tâm linh - Bát hương Song Long Chầu Nguyệt
Bộ đồ thờ linh thiêng nguồn cội