Giỏ hàng (0)

Nghệ sỹ Xuân Hinh bị chinh phục bởi đồ thờ gốm men rạn cổ

Mặc dù trời mưa và rất bận rộn với lịch diễn xuất dày đặc nhưng "Vua hài đất Bắc" - Nghệ sỹ Xuân Hinh vẫn dành thời gian trực tiếp đến Xưởng sản xuất Gốm tâm linh Gia Tộc Việt của Nghệ nhân Phạm Đạt tại làng gốm cổ Bát Tràng. Nhìn những sản phẩm được chế tác cầu kỳ, tinh xảo, người nghệ sỹ tài danh như bị chinh phục bởi dòng gốm men rạn cao cấp thế kỷ thứ XVI nên đã tự tay lựa chọn những đồ thờ gốm men rạn phù hợp nhất cho không gian thờ cúng gia tiên của mình.

Nghệ sĩ Xuân Hinh thăm xưởng đồ thờ gốm men rạn cổ GIA TỘC VIỆT

Nghệ sỹ Xuân Hinh quan niệm việc lựa chọn đồ thờ cúng rất quan trọng, đặc biệt là phải rõ nguồn gốc xuất xứ nên anh đã gác công việc lại để trực tiếp tới thăm xưởng sản xuất gốm tâm linh Gia Tộc Việt để tận mắt chứng kiến các công đoạn các nghệ nhân chế tác ra bộ đồ thờ gốm men rạn cao cấp!
 

Ngoài việc xuống xưởng sản xuất, Nghệ sỹ Xuân Hinh còn tới tham quan chuỗi cửa hàng Gốm tâm linh Gia Tộc Việt để tự mình lựa chọn những món đồ thờ phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên. Biết được nguồn gốc của dòng men rạn cổ từ Thế kỷ XVI được Nghệ nhân Phạm Đạt phục chế, Nghệ sỹ Xuân Hinh càng quyết tâm cho việc thay thế các sản phẩm đồ thờ khác bằng bộ đồ thờ Linh Thiêng Nguồn Cội của gốm tâm linh Gia Tộc Việt.

 

Nghệ sỹ Xuân Hinh cảm nhận sự tinh tế từ dòng gốm men rạn cổ hoa văn đắp nổi thông qua từng chi tiết trên từng sản phẩm của bộ đồ thờ Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt.

 

Nghệ sỹ Xuân Hinh đã  tự tay lựa chọn một bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh mẹn rạn cao cấp Gia Tộc Việt để đem về đặt tại không gian thờ cúng gia tiên của mình bao gồm các sản phẩm: bát hương, cây nến, ống cắm hương, nậm rượu, chén nước, lọ hoa, đĩa đựng hoa quả, đèn dầu..

>> Chiêm ngưỡng bộ đồ thờ cao linh thiêng nguồn cội

>> Xem: Giá bộ đồ thờ tâm linh cao cấp gốm sứ Bát Tràng

 

Xưởng sản xuất Gốm tâm linh Gia Tộc Việt là cơ sở chế tác "đồ thờ gốm men rạn cổ cao cấp" "đầu tiên" và "lớn nhất" tại Bát Tràng Việt Nam. Ngoài cơ sở chính, gốm tâm linh cao cấp Gia Tộc Việt còn nhiều xưởng sản xuất vệ tinh tại Bát Tràng nhằm đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm đồ thờ gốm sứ tâm linh cao cấp trên toàn quốc.

 

Bát hương gốm Gia Tộc Việt được điêu khắc, đắp nổi, tạo hình hoàn toàn thủ công mang đến những nét đẹp truyền thống phù hợp với mọi không gian thờ cúng của người Việt.

 

Cặp lộc bình gốm Gia Tộc Việt được điêu khắc, đắp nổi các họa tiết, hoa văn Công - Đào hoặc Tứ cảnh Tùng - Cúc - Trúc - Mai là những họa tiết rất có ý nghĩa trong văn hóa truyền thống.

 

Nghệ sỹ Xuân Hinh rất bất ngờ khi nghe Nghệ nhân Phạm Đạt giới thiệu về công đoạn vẽ màu âm bản, một trong những công đoạn khó trong quá trình sản xuất, đòi hỏi tay nghề rất cao và nhiều năm kinh nghiệm mới thực hiện được! 

>> Xem thêm cuộc đời và sự nghiệp Nghệ nhân Phạm Đạt

Nghệ sỹ Xuân Hinh cùng Nghệ nhân Phạm Đạt - người sáng lập gốm tâm linh Gia Tộc Việt thắp hương tại nhà thờ dòng họ Phạm ở làng gốm cổ Bát Tràng.

 

Nghệ sỹ Xuân Hinh chia sẻ cảm nhận và bày tỏ sự hài lòng sau khi thăm xưởng sản xuất gốm men rạn hoa văn đắp nổi cùng với Nghệ nhân Phạm Đạt và cán bộ công ty

 

Bộ đồ thờ Gốm tâm linh cao cấp men rạn hoa văn đắp nổi Gia Tộc Việt đã chính thức xuất hiện tại nhà thờ cổ tại quê hương Bắc Ninh, nơi anh sinh ra và lớn lên

 

Tất cả sản phẩm trong bộ đồ thờ gốm tâm linh Gia Tộc Việt đều được tẩy trần cẩn thận bằng rượu nếp trước khi bày lên ban thờ.

 

Bộ đồ thờ gốm men rạn hoa văn đắp nổi Gia Tộc Việt từ xưởng sản xuất tại làng gốm Bát Tràng đã được sắp xếp trang nghiêm tại nhà thờ của Nghệ sỹ Xuân Hinh để bày tỏ sự thành kính và lòng hiếu thảo luôn nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân.

>>> Bộ đồ thờ tâm linh cao cấp đầy đủ

 "Khó hơn đi hát" là ngôn từ được Nghệ sỹ Xuân Hinh dùng để mô tả về công đoạn vẽ màu âm bản, một trong những công đoạn khó của chế tác gốm sứBộ đồ thờ gốm men rạn GIA TỘC VIỆT

Bộ đồ thờ gốm men rạn

Bộ đồ thờ được Nghệ Xuân Hinh kỳ công lựa chọn cho không gian thờ cúng tại tư gia

 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
 
 
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (5)

Các bạn cho hỏi gốm men rạn ra đời từ thế kỷ nào và muốn mua bộ đồ thờ GIA TỘC VIỆT thì liên hệ với ại?
Thành Nguyễn | Thứ hai, 28/11/2016 12:55

Gốm Bát Tràng cao cấp thế này liệu có đắt không? Nếu muốn mua một bộ đồ thờ GIA TỘC VIỆT hoàn chỉnh thì có giá bao nhiêu?
Hồng Vũ | Thứ bảy, 03/12/2016 11:58

Xin chào, tôi muốn mua bộ gốm tâm linh gia tộc việt thì liên hệ trực tiếp với ai
Ngọc Hưng Yên | Thứ bảy, 03/12/2016 11:59

Hiện nay gốm cao cấp Bát Tràng đã có những đại lý tại đâu? Tôi ở Hà Nội có thể mua một bộ đồ thờ Gia Tộc Việt ở đâu Rất cảm ơn!
Quỳnh An | Thứ bảy, 03/12/2016 12:09

Tôi đang xây dựng nhà thờ họ ở quê muốn được tư vấn bộ đồ thờ men rạn cổ phù hợp!
Việt Nguyễn | Thứ bảy, 03/12/2016 16:24
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Khai trương hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại Hà Tĩnh
Gốm Gia Tộc Việt đại diện làng nghề Bát Tràng tham gia Đại lễ Vesak 2019
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt chính thức có nhà phân phối tại Thái Bình