Giỏ hàng (0)

Ống hương Bát Tràng nét tâm linh người Việt

Ống hương đồ thờ cúng mang đậm nét văn hóa của người Việt, góp phần mang đến một góc tâm linh cội nguồn cho gia đình việt.

Ống hướng bát tràng men rạn cổ.

Ống hương.

Ống hương hay còn gọi là ống nhang thường được dung để đựng hương trên bàn thờ. Như ta đã biết hương lễ trên bàn thờ là văn hóa xưa của người Việt, hương thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, đối với các vị thánh thần. Theo quan niệm của dân gian Việt Nam thì hương là cầu nối giữa tiếng nói của 2 cõi âm dương, khi thắp hương cần phải có số lượng chính xác (thường là 1,3,5,7,9… nén hương). Do vậy Hương lễ là một góc văn hóa tâm linh quan trọng của người việt, nên việc bảo quản, giữ gìn hương trước khi cúng, lễ là điều rất quan trọng.

Ống hương đồ thờ cúng đựng hương trước các lễ cúng, ống hương cần đảm bảo không có được có nước, hơi ẩm, có thể nên làm sạch vì đây là nơi nhện, kiến hay làm tổ. Ống hương mà bẩn không chỉ làm hương lễ bị vấy bẩn mà còn làm cho góc tâm linh gia đình bạn trở nên không sạch sẽ.

ong-huong-2

ong-huong-1

Ống hương nằm trong bộ đồ thờ bát tràng linh thiêng nguồn cội

Xem thêm: Bát hương bát tràng

Ống hương bát tràng.

Ống hương bát tràng là đồ thờ cúng mang theo văn hóa Việt được làm từ đất mẹ, được thiết kế dựa vào đôi bàn tay của người nghệ nhân về gốm sứ, ống hương bát tràng có những nét hoa văn độc đáo theo đúng văn hóa việt. Linh vật rồng được tạo hình trên ống hương bát tràng thể hiện những giá trị văn hóa tâm linh truyền thống văn hóa việt.

Được tạo dựng từ đôi bàn tay của người nghệ sĩ với chất liệu lên men từ men rạn cổ đảm bảo mang đến những giá trị văn hóa thuần việt đến với từng gia đình việt.

Sản phẩm được nung từ 1200- 1300 độ C nên rất bền vững cao, bên ngoài phủ 1 lớp men rạn cổ đặc trưng của làng Gốm cổ Bát Tràng. Mang đậm truyền thống Nét Văn Hóa Tâm Linh Việt.

 Ống cám hương họa tiết Long Hý Châu (hay còn được gọi với tên khác là Rồng vờn ngọc)là sản phẩm nằm trong bộ thờ cúng bát tràng linh thiêng của lò gốm sứ Phạm Đạt.

Ngoài sản phẩm ống hương trong bộ thờ cúng linh thiêng của chúng tôi còn nhiều  đồ thờ cúng cao cấp khác. Để có thể mang đến cho bạn những giá trị văn hóa tâm linh thuần Việt với những đồ thờ cúng đúng nguyên bản nhà lò gốm sứ thì mọi thông tin các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Đồ thờ Bát Tràng cao cấp – sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà
Giới đại gia đổ xô đi săn bộ đồ thờ gốm dát vàng
Bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cội
Gốm tâm linh - Bát hương Song Long Chầu Nguyệt
Bộ đồ thờ linh thiêng nguồn cội
Đặt bát hương trên ban thờ gia tiên những điều cần biết
Mâm bồng rồng phượng men rạn truyền thống văn hóa Việt
Gốm tâm linh - thú chơi lên ngôi
Những đồ thờ cúng thường có trên mỗi bàn thờ gian tiên
Những lưu ý vàng trong việc bốc bát hương