Giỏ hàng (0)

Bộ chân đèn thời Lê gốm sứ Bát tràng

Chân đèn Gốm men rạn hoa văn đắp nổi được phỏng theo chiếc chân đèn thời nhà Lê, màu men "tam sắc" - đặc trưng của thời Lê là sự kết hợp hài hòa pha trộn giữa trắng ngà, xanh lá và nâu đỏ được thể hiện hết sức tinh tế tạo cho tác phẩm vẻ đẹp cổ kính trang nghiêm.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ chân đèn thời lê đồ thờ cúng linh thiêng nguồn cội

Bộ chân đèn thời Lê gốm sứ Bát tràng

Chân đèn thời Lê là sản phẩm trang trí có ý nghĩa tâm linh nằm trong bộ đồ thờ tâm linh nguồn cuội

Chân đèn Gốm men rạn hoa văn đắp nổi được phỏng theo chiếc chân đèn thời nhà Lê . Để tác phẩm này, nghệ nhân Phạm Đạt đã dày công nghiên cứu làm sống lại 3 kỹ thuật đặc biệt của gốm thời Lê gồm kỹ thuật đắp nổi in khuôn, đắp trực tiếp và khắc chìm.

Là sản phẩm mang tính chất văn hóa của người Việt được chế tác thủ công mỹ nghệ từ đôi bàn tay của người nghệ nhân,người nghệ nhân thổi hồn việt vào trong bộ chân đèn thời Lê để mang đến những đồ thờ cúng đậm chất văn hóa việt.

Xem thêm: Bộ đồ thờ cúng bát tràngBát hương gốm sứ bát tràng 
Bộ chân đèn thời Lê gốm sứ Bát tràng

Họa tiết được mô phỏng đặc trung của thời Lê

Bên cạnh đó, màu men "tam sắc" - đặc trưng của thời Lê là sự kết hợp hài hòa pha trộn giữa trắng ngà, xanh lá và nâu đỏ được thể hiện hết sức tinh tế tạo cho tác phẩm vẻ đẹp cổ kính trang nghiêm.

Chân đèn thời Lê là sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cuội. Chọn đồ thờ cúng cho mỗi gia đình là một việc quan trọng, không chỉ phù hợp với từng nhu cầu mà mỗi món đồ phải thể hiện giá trị văn hóa tâm linh.

Để có những bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh đúng, đủ và tránh bị mua phải những sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng trôi nổi, hàng Trung Quốc…. Chúng tôi khuyên quý khách nên về trực tiếp Lò gốm nghệ nhân Phạm Đạt tại Bát Tràng để thăm quan và được nghệ nhân tư vấn trực tiếp.

Xin trân trọng cám ơn

Khách hàng có thể xem thêm ý nghĩa chân đèn thời Mạc (1566 - 1577) 

 


Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: