Giỏ hàng (0)

Bộ chân đèn thời Mạc

Thời Mạc (1566 – 1577) được xem như thời kỳ bắt đầu cho một sự bùng nổ các loại đồ gốm phục vụ việc thờ cúng. Ngày nay nhiều người có xu hướng sử dụng những đồ thờ cúng bằng gốm mô phỏng lại theo thời Mạc, trong đó có chân đèn.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ chân đèn thời mạc trong bộ đồ thờ cúng bát tràng linh thiêng

Nguồn gốc bộ chân đèn thời mạc

Chân đèn này được nghệ nhân tạo tác với kỹ thuật như chuốt, tạo dáng trên bàn xoay, được thực hiện trên nhiều công đoạn phức tạp và tỉ mỉ. Các bộ phận của chân đèn được chia thành nhiều phần khác nhau, lắp ghép lại, sau đó được gia công thêm bằng cách nặn, đúc, đắp nổi, vẽ các dạng hoa văn, hình tượng...

 

Bộ chân đèn thời Mạc gốm sứ Bát tràng

Bộ chân đèn thời Mạc gốm sứ Bát tràng

Bộ chân đèn thời Mạc gốm sứ Bát tràng

Bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh - Chân đèn thời Mạc

Xem thêm: Lộc Bình sứChóe thờ

Sau đó sản phẩm được tráng men, nung với độ nung vừa phải nên men chảy và chín đều, tạo nên những nét tinh tế về mặt tạo hình...Màu men, các nét hoa văn phong phú đã tạo nên chất sang quý cùng đi với chất bình dân, vẻ trang nghiêm đi cùng nét phóng túng đã tạo nên giá trị thẩm mỹ và văn hóa cao cho tác phẩm, được nhiều người ưa chuộng

Địa chỉ mua chân đèn mạc tâm linh uy tín

Chân đèn thời Mạc là sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cuội. Chọn đồ thờ cúng cho mỗi gia đình là một việc quan trọng, không chỉ phù hợp với từng nhu cầu mà mỗi món đồ phải thể hiện giá trị văn hóa tâm linh.

Để có những bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh đúng, đủ và tránh bị mua phải những sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng trôi nổi, hàng Trung Quốc…. Chúng tôi khuyên quý khách nên về trực tiếp Lò gốm nghệ nhân Phạm Đạt tại Bát Tràng để thăm quan và được nghệ nhân tư vấn trực tiếp.

Xin trân trọng cám ơn

Ý nghĩa và câu chuyện về bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh


Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: