Giỏ hàng (0)

Bộ đồ thờ gốm tâm linh gia tộc Việt

Trong mỗi gia đình Việt Nam không thể thiếu một bộ đồ thờ. Tùy từng hoàn cảnh, kinh tế, kích thước không gian mà mỗi nhà lựa chọn một loại bàn thờ kèm theo các đồ thờ sao cho phù hợp. Hiện nay bộ đồ thờ gốm tâm linh gia tộc Việt đang trở thành tâm điểm và được rất nhiều gia đình chọn mua để thể hiện sự tôn quý dành cho gia tộc.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ đồ thờ gốm tâm linh gia tộc Việt có gì đặc biệt

Cũng giống như các bộ đồ thờ khác bộ đồ thờ tâm linh gia tộc Việt được chế tác hoàn toàn thủ công dưới sự khéo léo và cái tâm của các nghệ nhân. Nghệ thuật tạo hình, điều khắc đến việc khắc họa các họa tiết đều đòi hỏi sự tinh tế bởi những đôi tay khéo léo, lành nghề mới tạo ra được sản phẩm tuyệt tác đến vậy. Tuy nhiên điểm cuốn hút của bộ đồ thờ này chính là ở chất liệu.
 
bo-do-tho-tam-linh-gia-toc-viet

Hỗ Trợ đặt hàng 0888.36.1102
Chất liệu men tràm cổ từ thế kỷ 16. Đây là một chất liệu quý và từ lâu nay rất hiếm thấy xuất hiện trên thị trường. Hơn nữa không phải người nghệ nhân nào cũng có thể phục chế dòng men này để cho ra các sản phẩm tâm linh cao quý và thiêng liêng. Thêm vào đó nghệ thuật rát vàng ròng 9999 độc đáo đã mang đến một bộ đồ thờ cao sang, quyền quý và vô cùng độc đáo, nổi bật. Vàng ròng luôn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang và tôn quý của gia tộc.

Ý nghĩa của bộ đồ thờ gốm tâm linh gia tộc Việt

Bộ đồ thờ gốm tâm linh gia tộc Việt là sự kết hợp ngũ hành tương sinh tương khắc. Vàng tượng trưng cho kim thể hiện sự cao quý, chất liệu đất sét chính là thổ - biểu trưng của sự sinh sôi, nảy nở. Còn trấu tro làm men chính là hành Mộc. Thủy và Hỏa hòa trong lò nung kim loại. Toàn bộ sản phẩm hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất của đất trời, dưới bàn tay của người nghệ nhân tôi luyện nên những sản phẩm bền màu, chắc chắn và tuyệt đẹp.
 
Ngoài ra bộ đồ thờ còn thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với gia tộc. Việc chăm chút ban thờ cẩn thận, chu đáo sẽ giúp cho linh hồn của tổ tiên cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Nhờ đó phù hộ cho con cháu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Đồng thời thời còn cho thấy sự tôn quý của gia tộc.

Mua bộ đồ thờ gốm tâm linh gia tộc Việt ở đâu?

Thị trường hiện nay không dễ dàng gì mua bộ đồ thờ gốm tâm linh gia tộc Việt bởi chất men tràm cổ rát vàng không phải ai cũng có thể phục chế được. Vì vậy để mua bộ đồ thờ này các bạn hãy đến lò gốm Tâm Linh của nghệ nhân Phạm Đạt. Tại đây có nhiều kích thước bộ đồ thờ cùng số lượng các món đồ thờ khác nhau, phụ thuộc vào điều kiện, nhu cầu của mỗi gia tộc.
Bo-do-tho-tam-linh-gia-toc-viet-3

Hỗ Trợ đặt hàng 0888.36.1102
 
Lò gốm Tâm Linh Phạm Đạt chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được bộ đồ thờ ưng ý, phù hợp. Ngoài ra khi đến đây quý khách còn có thể chọn mua nhiều bộ đồ thờ khác như đồ thờ men rạn, bộ đồ thờ thần tài, bộ đồ thờ linh thiêng nguồi cội,...
 
Để sở hữu bộ đồ thờ Gốm Tâm Linh GIA TỘC VIỆT quý khách hàng có thể liên hệ theo số: 0912 699 828 Mr Thắng.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: