Giỏ hàng (0)

Bộ đồ thờ linh thiêng nguồn cội

Đền ơn, báo hiếu là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt. Nó thể hiện sự thành tâm báo hiếu của con cháu đối với ông bà, cha mẹ và gia tiên. Chính vì vậy bộ đồ thờ linh thiêng nguồn cội là sản phẩm vừa thể hiện cái tâm vừa thể hiện sự tôn quý và truyền thống của dân tộc Việt.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Chất liệu độc đáo của bộ đồ thờ linh thiêng nguồn cội

Toàn bộ sản phẩm của bộ đồ thờ linh thiêng nguồn cội được chế tác thủ công 100% với đội ngũ các nghệ nhân lành nghề và chuyên môn cao. Chất liệu gốm men rạn trải qua quy trình chế tác công phu và tỷ mỉ mới cho ra những món đồ độc đáo, sắc nét và nổi bật. Đặc biệt hơn việc pha chế nguyên liệu cần đảm bảo theo đúng tỷ lệ từ phần xương gốm, da gốm.
 
Bên cạnh đó nhiệt độ nung cũng phải chuẩn xác mới tạo thành các vết rạn độc đáo, mới lạ trên mỗi sản phẩm. Khi bắt đầu ra lò cần xoa một lớp mức lên sản phẩm mới làm cho các vết rạn lúc ẩn lúc hiện, mờ mờ ảo ảo vô cùng tuyệt sắc.
Thêm vào đó bộ đồ thờ này được làm từ chất liệu gốm sang trọng, cao cấp, nung ở nhiệt độ cao và tráng lớp men bóng bên ngoài nên rất bền màu và tiện cho việc vệ sinh. Dù sử dụng một thời gian dài, chỉ cần lau chùi sạch sẽ là bộ đồ thờ lại trông như mới nên có thể truyền từ đời này sang đời khác.

Ý nghĩa của bộ đồ thờ linh thiêng nguồn cội

Như đúng cái tên của nó, bộ đồ thờ này nhắc nhở con cháu nhớ đến nguồn gốc, tổ tiên. Đồng thời luôn hướng tới cội nguội - những người đã sinh thần, dưỡng dục ta lên người. Từ đó thể hiện lòng thành tâm báo hiếu với tổ tiên, ông bà, chà mẹ.
 
Bên cạnh đó toàn bộ sản phẩm hội tụ đầy đủ yếu tố ngũ hành cùng những tinh hoa của đất trời. Các chi tiết được đắp nổi, khắc chìm, tráng men,...và nung ở nhiệt độ cao theo bí quyết gia truyền nên mỗi sản phẩm đều toát lên sự linh thiêng, cao quý. Với những giá trị phong thủy, bộ đồ thờ này còn giúp gia chủ yểm trạch, trấn gia, mang đến may mắn và thịnh vượng.

Địa chỉ nhất bán bộ đồ thờ linh thiêng nguồn cội

Lò gốm tâm linh Phạm Đạt là địa chỉ duy nhất trên thị trường hiện nay sản xuất, cung cấp bộ đồ thờ ling thiêng nguồn cội.
 

Để làm ra bộ đồ thời này, nghệ nhân Phạm Đạt đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu, sách cổ quý hiếm về quy chế, cách thức chế tác,...Cùng với đó nghệ nhân không ít lần đến các bảo tàng lớn nhỏ để tham khảo nguyên mẫu tại đây. Vì thế bộ đồ thờ chứa đựng cái tâm của một nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.
 
Vì thế nếu muốn sở hữu bộ đồ thờ độc đáo, ý nghĩa và tâm linh có 1-0-2 này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 
Hỗ Trợ đặt hàng 0888.36.1102
 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: