Giỏ hàng (0)

Chân đèn thời Mạc men lam xám

Chân Đèn Thời Mạc Men Lam Xám đô thờ tiêu biểu trong văn hóa tâm linh người Việt. Món đồ thờ được làm bằng đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân gốm sứ
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Chân Đèn Thời Mạc Men Lam Xám

Thời Mạc (1527-1593) là thời kỳ mà chất liệu gốm trong thờ cúng cực kỳ thịnh hành. Nhiều món đồ thờ cúng gốm hiện nay được các nghệ nhân mô phỏng lại nhằm đáp ứng nhu cầu thờ cúng, tâm linh của nhiều người. Và chân Đèn Thời Mạc Men Lam Xám là một tác phẩm tiêu biểu được nghệ nhân Phạm Đạt dành nhiều công sức để chế tác và hoàn thành.

> Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp

Bộ Đồ Thờ Linh Thiêng Nguồn Cội

chan-den-men-xam-3

Chân đèn thời mạc men xám

Dau-chan-den-thoi-mac-men-xam

Chân đèn thời mạc men xám hoa văn độc đáo

Chan-den-thoi-mac-men-xam-2

Chân đèn thời mạc men xám

Chân Đèn Thời Mạc Men Lam Xám với phần trên tạo dáng một bông hoa sen nở được trang trí rồng đuổi, uốn lượn và bông hoa có 8 cánh nhọn. dải hoa lá trong ô chữ nhật, rồng trong lá đề. Hình ảnh rộng với phần thân và hai tai độc đáo tượng trưng cho rồng có cánh với sự bay lượn hướng tới vũ trụ, trời cao. Thêm vào đó phần dưới là vai, thân được chạm nổi băng cánh sen được trang trí thêm bông hoa bên trong. Lớp men phủ màu lam xám, men nâu trên tai rồng và dải quai kết hợp với chất men rạn gia truyền của gốm sứ Bát Tràng tạo nên một tác phẩm tuyệt tác, sâu sắc và ý nghĩa.

Chế tác chân đèn thời mạc men lam xám 

Sản phẩm tương tự: Bộ Chân Đèn Thời MạcBộ Chân Đèn Thời Lê Gốm Sứ Bát Tràng

Để tạo ra sản phẩm này nghệ nhân Phạm Đạt đã nghiên cứu, tìm hiểu nhiều sách, tài liệu quý. Cùng với đó là nghệ thuật tạo hình, điều khắc, lắp ghép, gia công, vẽ họa tiết...đòi hỏi sự tài tình và cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất. Sản phẩm tôi luyện ở nhiệt độ cao đúng chuẩn mới tạo ra sự bền màu, bền bỉ theo thời gian và năm tháng.

Hiện nay Chân Đèn Thời Mạc Men Lam Xám được nhiều người ưa chuộng dùng để trưng bày trong gia đình, trong phòng khách hay bày cạnh ban thờ để mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Để mua chân Đèn Thời Mạc Men Lam Xám chính hãng các bạn hãy đến với lò gốm Tâm Linh của nghệ nhân Phạm Đạt. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Để mua hàng và được tư vấn, quý khách hãy liên hệ: 091.269.9828

Một số sản phẩm khác của gontamlinh.com bát hương gốm bát tràng, Chóe thờ, mâm bồng


Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: