Giỏ hàng (0)

Chân nến đại cánh sen - Hoa văn men xanh

Chân nến là món đồ không thể thiếu trên bàn thờ và được đặt hai bên đỉnh thờ, ngay sau bát hương, Theo đó chân nến bên tả (hướng Đông) tượng trưng cho mặt trời, tức là hành dương. Còn chân nến hướng Tây (tức bên hữu) tượng trưng cho mặt Trăng, tức hành âm. Như vậy đôi chân nến trên bàn thờ thể hiện sự tuần tự của ngày đêm cùng sự sinh sôi nảy nở, muôn vật cần ánh nắng để quang hợp, phát triển thì cũng cần ánh trăng để giao thoa, hòa hợp.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Chân Nến Đại Cánh Sen - Hoa Văn Men Xanh

Sen được coi quốc hoa của Việt Nam – là những gì tinh túy, tuyệt đẹp  nhất. Chính vì vậy nhiều sản phẩm, tác phẩm hay các đồ vật trong gia đình sử dụng họa tiết cánh sen để làm nổi bật và tô điểm cho món đồ. Trong văn hóa tâm linh thờ cúng, chân nến đại cánh sen sử dụng hình ảnh cánh sen vừa cao quý vừa tinh túy và không nhiễm ô.

                                chan-den-men-xanh-1

Chân đèn men xanh Bát Tràng 

chan-den-men-xanh-2

Ảnh thật của bộ chân đèn men xanh

Địa chỉ mua đồ thờ Bát Tràng đúng giá nhà lò

> Bộ đồ thờ tâm linh gia tộc Việt

Chân nến là món đồ không thể thiếu trên bàn thờ và được đặt hai bên đỉnh thờ, ngay sau bát hương. Chân nến ngoài tác dụng dùng để thắp nến còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc khác. Theo đó chân nến bên tả (hướng Đông) tượng trưng cho mặt trời, tức là hành dương. Còn chân nến hướng Tây (tức bên hữu) tượng trưng cho mặt Trăng, tức hành âm. Như vậy đôi chân nến trên bàn thờ thể hiện sự tuần tự của ngày đêm cùng sự sinh sôi nảy nở, muôn vật cần ánh nắng để quang hợp, phát triển thì cũng cần ánh trăng để giao thoa, hòa hợp.

Chế tác chân nến cánh sen

Chân Nến Đại Cánh Sen - Hoa Văn Men Xanh sử dụng chất liệu gốm men rạn với hình ảnh cánh sen cao quý, tinh khiết và tuyệt đẹp. Thêm vào đó chất men xanh và men rạn được sử dụng tạo nên sản phẩm độc đáo, cuốn hút và mang đậm giá trị truyền thống văn hóa tâm linh sâu sắc.

Thêm vào đó màu trắng cùng màu xanh vừa gần gũi, giản dị vừa mang đậm linh hồn dân tộc, thổi hồn vào sản phẩm. Với đôi bàn tay khéo léo, tài tình của các nghệ nhân sản phẩm được hoàn thiện với độ tinh xảo, bền bỉ và bền màu cao.

Lựa chọn đồ tâm linh có vai trò quan trọng đối với gia chủ và không gian thờ cúng. Vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng các bạn hãy đến ngay lò gốm Tâm Linh của nghệ nhân Phạm Đạt để xem và mua hàng theo địa chỉ:

Các sản phẩm khác như Bát hương Bát Tràng, nậm rượu, lộc bình gốm sứ

LÒ GỐM TÂM LINH CAO CẤP NGHỆ NHÂN PHẠM ĐẠT

Xưởng sản xuất: xóm 1, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng kho tại Bát Tràng: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 0912 699 828 | Email: gomtamlinh@gmail.com


Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: