Giỏ hàng (0)

Chóe thờ men rạn - Hoa văn đắp nổi men xanh

Chóe thờ là món đồ gắn liền với đời sống văn hóa của người Việt nói chúng và tín ngưỡng thờ cúng nói riêng. Ngày nay chóe được cách tân, biến tấu với nhiều kiểu dáng đẹp, họa tiết hoa văn đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu tâm linh của mọi gia đình. Vì vậy để lựa chọn một chóe thờ không còn là điều quá khó khăn mà ngược lại đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Chóe Thờ Men Rạn - Hoa Văn Đắp Nổi Men Xanh

Chóe thờ men rạn của lò gốm Tâm Linh Phạm Đạt là sản phẩm đặc sắc, độc đáo được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng của sản phẩm. Với nước men rạn gia truyền cùng các đường nét đứt lúc ẩn lúc hiện, khi mờ khi tỏ đã giúp chóe thờ thêm phần huyền ảo, lung linh vô cùng huyền bí. Thêm vào đó các họa tiết hoa văn đắp nổi, chế tác chìm tinh xảo làm giá trị của sản phẩm thêm nổi bật, cuốn hút hơn.
 

choe-tho-men-xanh

chóe thờ men xanh

Chóe thờ Bát Tràng trong tin ngưỡng người Việt

Chóe thờ là món đồ gắn liền với đời sống văn hóa của người Việt nói chúng và tín ngưỡng thờ cúng nói riêng. Ngày nay chóe  được cách tân, biến tấu với nhiều kiểu dáng đẹp, họa tiết hoa văn đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu tâm linh của mọi gia đình. Vì vậy để lựa chọn một chóe thờ không còn là điều quá khó khăn mà ngược lại đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Trong sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo của người Việt thì một trong những lễ vật không thể thiếu mỗi khi thờ cúng chính là muối, gạo và nước.  Đây là 3 thứ quan trọng, cần thiết trong cuộc sống của con người hàng ngày. Theo đó muối được coi là vật phẩm quan trọng trong đời sống tâm linh, thể hiện cách đối nhân xử thế của con người với con người. Gạo được coi là “Hạt ngọc của Trời” có linh hồn và rất linh thiêng. Gạo còn thể hiện cho sự sung túc, sự tinh khiết do Trời ban tặng. Còn nước sạch là nguồn tài nguyên không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Cách sắp xếp chóe thờ trên ban thờ gia tiên

Và chóe dùng để đặt 3 vật phẩm là nước, gạo, muối. Thông thường một ban thờ thường có 3 chóe và mỗi chóe đặt 1 vật phẩm. 3 chóe thờ này đặt ở giữa ban thờ, ngay trước bát hương. Tuy nhiên cũng theo từng vùng hoặc kích thước ban thờ mà trên ban thờ có thể bày 1 chóe và thường đặt ở giữa, trước bát hương. Chóe này thường để đựng nước.
Chóe Thờ Men Rạn - Hoa Văn Đắp Nổi Men Xanh được chế tác từ gốm cao cấp trải qua nhiều công đoạn từ luyện đất, vuốt nặn, tạo hình, đắp nổi...Sau đó mới đem tôi luyện ở nhiệt độ trên 1200 độ C mới tạo ra sản phẩm bền đẹp, chắc chắn và bền màu với thời gian. Đặc biệt sử dụng chất liệu men rạn, men xanh với họa tiết rồng đúc nổi xung quanh tạo nên sản phẩm linh thiêng và ý nghĩa.
Các sản phẩm khác của chúng tôi: Bát hương gốm Bát Tràng, Lộc bình Bát Tràng, Bộ đỉnh hạc
Để mua sản phẩm chóe thờ Bát Tràng men rạn hoa văn đắp nổi xanh các bạn hãy đến với lò gốm Tâm Linh Phạm Đạt. Chắc chắn đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng và lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.
Để đặt mua hàng các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:
LÒ GỐM TÂM LINH CAO CẤP NGHỆ NHÂN PHẠM ĐẠT
Xưởng sản xuất: xóm 1, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Tổng kho tại Bát Tràng: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Tư vấn trực tiếp: 0912 699 828 | Email: gomtamlinh@gmail.com
 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: