Giỏ hàng (0)

Đài thờ - Hoa văn men xanh

Đài Thờ - Hoa Văn Men Xanh là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm giá trị văn hóa tâm linh sâu sắc. Sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng, xanh tạo nên một sản phẩm thờ cúng cổ kính, mang ý nghĩa truyền thống văn hoa dân tộc Việt vừa cổ kính vừa quen thuộc và hết sức giản dị.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Đài Thờ - Hoa Văn Men Xanh

Đài Thờ - Hoa Văn Men Xanh là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm giá trị văn hóa tâm linh sâu sắc. Sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng, xanh tạo nên một sản phẩm thờ cúng cổ kính, mang ý nghĩa truyền thống văn hoa dân tộc Việt vừa cổ kính vừa quen thuộc và hết sức giản dị.

Dai-tho-men-xanh-1

Đài thờ đồ thờ cúng mang đậm nét văn hoa Việt

dai-tho-2

Đài thờ Bát Tràng men xanh đồ thờ cúng truyền thống

dai-tho-3

Đài thờ Bát Tràng men xanh sản phẩm độc đáo

Công dụng, ý nghĩa của đài thờ

Bộ Đài Thờ bao gồm có 3 đài nhỏ và bên trên nắp có núm để cầm. Ba đài nhỏ này đựng các lễ vật thờ cúng bao gồm là nước, muối, gạo. Ngoài ra tùy theo phong tục của từng vùng mà có thể đựng rượu, muối, gạo. Vào những ngày cúng, giỗ, lễ, tết đài thờ thường mở nắp. Còn những ngày thường đài đậy nắp để tránh bụi bẩn.
Ba đài thờ nhỏ được đặt ở phía trước của bàn thờ cúng gia tiên với mong muốn gia chủ có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no, sum vầy.
Đài Thờ - Hoa Văn Men Xanh Bát Tràng
Đài Thờ - Hoa Văn Men Xanh Bát Tràng được các nghệ nhân của lò gốm Tâm Linh tỷ mỉ chế tác hoàn toàn bằng thủ công với chất men rạn gia truyền. Đây là chất men đòi hỏi nghệ nhân giàu kinh nghiệm với tay nghề cao mới đảm bảo các đường nứt đồng đều, lúc ẩn lúc hiện mờ mờ ảo ảo vô cùng huyền bí và tâm linh. Thêm vào đó các họa tiết đắp nổi với hình ảnh đôi cá chép hóa rồng ở chân đài thể hiện sự uy vũ, nghị lực và may mắn, tài lộc.
 
Với những sản phẩm tâm linh chúng ta nên lựa chọn món đồ chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc trôi nổi trên thị trường. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn hãy đến trực tiếp lò gốm Tâm Linh của nghệ nhân Phạm Đạt để xem và được tư vấn miễn phí.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
LÒ GỐM TÂM LINH CAO CẤP NGHỆ NHÂN PHẠM ĐẠT
Xưởng sản xuất: xóm 1, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Tổng kho tại Bát Tràng: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Tư vấn trực tiếp: 0912 699 828 | Email: gomtamlinh@gmail.com
 
 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: