Giỏ hàng (0)

Gốm sứ tâm linh - Chân nến thờ Đại cánh sen

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, qua đôi bàn tay của người nhệ nhân đã tạo lên sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết, mỗi họa tiết mang ý nghĩa khác nhau tạo lên cho gian thờ sự lung linh huyền ảo.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT
Qua đôi bàn tay của người nghệ nhân đã làm lên sản phẩm hoàn hảo trên từng chi tiết, trên đài sen để cây nến tạo nên cho gian thờ sự lung linh huyền ảo mỗi khi chúng ta thắm hương tưởng nhớ về tổ tiên, cội nguồn.
Sản phẩm được làm thủ công với họa tiết hoa văn đắp nổi, bên ngoài phủ lớp men rạn cổ của gốm sứ tâm linh nghệ nhân Phạm Đạt. Sản phẩm được nung ở nhiệt đồ từ 1200- 1300 độC nên có độ bền rất cao, mang đầy ý nghĩa văn hóa tâm linh Việt.
 
Chân nến đại cánh sen là sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cuội. Chọn đồ thờ cúng cho mỗi gia đình là một việc quan trọng, không chỉ phù hợp với từng nhu cầu mà mỗi món đồ phải thể hiện giá trị văn hóa tâm linh.
Để có những bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh đúng, đủ và tránh bị mua phải những sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng trôi nổi, hàng Trung Quốc…. Chúng tôi khuyên quý khách nên về trực tiếp Lò gốm nghệ nhân Phạm Đạt tại Bát Tràng để thăm quan và được nghệ nhân tư vấn trực tiếp.
 

GIA TỘC VIỆT - GIÁ TRỊ NGÀN NĂM

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 0888.36.1102 | Email: gomtamlinh@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------


  • Từ khóa: