Giỏ hàng (0)

Gốm sứ tâm linh - Lọ lộc bình cắm hoa tươi dáng lùn

Theo phong thủy thì Lộc bình tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ đồng thời, đồng thời Lộc bình tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT
 
 
 
 
 
         Với đôi  Lộc bình  Long Hý Ngư men rạn cổ nằm trong bộ đồ thờ gốm sứ Tâm linh nguồn cội với hoa văn được đắp nồi thủ công bằng tay rất tinh xảo và sắc nét. Long hý Ngư biểu trưng cho sự may mắn và thăng tiến. Hình ảnh rồng hút nước uy nghi và quyền lực biểu trưng cho nhà vua, với cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng thể hiện sự nỗ lực thăng tiến vượt bậc để “hóa Rồng”.
      Sản phẩm được nung 1200 độ C nên có độ bền rất cao. Họa tiết hoa văn làm thủ công bằng tay của nghệ nhân làng Bát Tràng, bên ngoài được tráng 1 lớp men rạn cổ đặc trưng riêng của Bát Tràng mang đậm Nét Văn Hóa Tâm Linh Việt.
      Chọn bồ đồ thờ cúng cho mỗi gia đình là một việc quan trọng, không chỉ phù hợp với từng món đồ mà còn thể hiện giá trị văn hóa tâm linh. Để có được bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh đúng nghĩa hoặc theo yêu cầu. Quý khách hàng  hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm tại Lò gốm nghệ nhân Phạm Đạt.    
Xin trân trọng cám ơn
Khách hàng xem thêm bộ đỉnh hạc chân đồng men rạn cổ, một trong những món thờ không thể thiếu trong bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cuội

GIA TỘC VIỆT - GIÁ TRỊ NGÀN NĂM

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 0888.36.1102 | Email: gomtamlinh@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------


  • Từ khóa: