Giỏ hàng (0)

Gốm sứ tâm linh - Lọ vuông tứ linh

Lọ vuông tứ linh dùng để cắm hoa hoặc sen gỗ trên ban thờ, hình dáng vuông, họa tiết tứ linh. Là trong những sản phẩm gốm sứ tâm linh nghệ nhân Phạm Đạt mang ý nghĩa trang trí và phong thùy cho mỗi ban thờ gia chủ.
Kích thước: Kích thước đa dạng phù hợp với từng kích cỡ ban thờ
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa văn đắp nổi, men rạn cổ là nét đặc trưng của gốm sứ tâm linh nghệ nhân Phạm Đạt

Để có một sản phẩm người nghệ nhân đã mất hàng giờ để tạo nên với những đường nét hình dáng vuông vắn, hoa văn được đắp nổi tinh xảo. Trên sản phẩm với hoa văn tứ linh biểu trưng cho Long, Lân, Quy, Phượng…bốn con vật linh thiêng được xem như tứ trụ phong thủy trong mỗi gia đình. Mang khao khát ý nghĩa cuộc sống và làm cho sản phẩm càng thêm cao quý hơn.

Lọ vuông tứ linh là sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cuội. Chọn đồ thờ cúng cho mỗi gia đình là một việc quan trọng, không chỉ phù hợp với từng nhu cầu mà mỗi món đồ phải thể hiện giá trị văn hóa tâm linh.
Để có những bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh đúng, đủ và tránh bị mua phải những sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng trôi nổi, hàng Trung Quốc…. Chúng tôi khuyên quý khách nên về trực tiếp Lò gốm nghệ nhân Phạm Đạt tại Bát Tràng để thăm quan và được nghệ nhân tư vấn trực tiếp.
Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: