Giỏ hàng (0)

Gốm sứ tâm linh - Lư hương thờ

Lư hương được nghệ nhân gốm sứ tâm linh Phạm Đạt chế tác dùng trong các nhà thờ họ, đình chùa là vật dụng để cắm hương. Họa tiết hoa văn độc đáo phù hợp với không gian chung
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT
Cũng như bát hương Lư hương là vật dụng dùng để cắm hương phục vụ cho việc thờ cúng, để mỗi khi thắp nén hương với lòng thành kính bề trên chứng giám phù hộ. Lư hương mang đậm nét văn hóa cổ xưa của người Việt, sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa đôi bàn tay người nghệ nhân và sự tâm huyết đã tạo cho sản phẩm mang những ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Lư hương là sản phẩm gốm sứ tâm linh nghệ nhân Phạm Đạt, được chế tác sử dụng trong nhà thờ họ, đình chùa
Trên mỗi sản phẩm là những đường nét hoa văn đắp nổi đầy tinh sảo đến từng chi tiết, được phủ một lớp men rạn cổ đặc trưng của làng gốm Bát Tràng, mang đầy ý nghĩa văn hóa tâm linh cổ xưa của người Việt.
 
 
 
Lư hương là sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cuội. Chọn đồ thờ cúng cho mỗi gia đình là một việc quan trọng, không chỉ phù hợp với từng nhu cầu mà mỗi món đồ phải thể hiện giá trị văn hóa tâm linh.
Để có những bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh đúng, đủ và tránh bị mua phải những sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng trôi nổi, hàng Trung Quốc…. Chúng tôi khuyên quý khách nên về trực tiếp Lò gốm nghệ nhân Phạm Đạt tại Bát Tràng để thăm quan và được nghệ nhân tư vấn trực tiếp.

Xin trân trọng cám ơn !

Quý khách xem thêm ý nghĩa Đèn dầu trên ban thờ cúng như thế nào?

 


Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: