Giỏ hàng (0)

Lọ Đùi Dế

Lọ đùi dế Long Hý Ngư men rạn cổ hoa văn được đắp nổi thủ công bằng tay rất tinh xảo và sắc nét, họa tiết biểu trưng cho sự may mắn và thăng tiến.
Kích thước: Lọ lục bình H35 dáng lùn, R16
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT
 
Với lọ đùi dế Long Hý Ngư men rạn cổ, họa tiết biểu trưng cho sự may mắn và thăng tiến. Hình ảnh rồng phun nước uy nghi và quyền lưc biểu trưng cho nhà vua với cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng thể hiện vượt bậc thăng tiến để hóa rồng.
 
Sản phẩm làm thủ công với những họa tiết hoa văn đắp nổi rất tinh xảo và sắc nét, với lớp men rạn cổ của làng gốm cổ Bát Tràng được nung ở nhiệt đồ từ 1200-1300 độC có độ bền rất cao. Sản phẩm có nhiều kích thước và hoa văn khác nhau để có nhiều sự lựa chon cho không gian của mỗi gia đình.

Lộc Bình họa tiết hoa văn Long Hý Ngư là sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cuội. Chọn đồ thờ cúng cho mỗi gia đình là một việc quan trọng, không chỉ phù hợp với từng nhu cầu mà mỗi món đồ phải thể hiện giá trị văn hóa tâm linh.

Để có những bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh đúng, đủ và tránh bị mua phải những sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất sứ, hàng giả, hàng trôi nổi, hàng Trung Quốc…. Chúng tôi khuyên quý khách nên về trực tiếp Lò gốm nghệ nhân Phạm Đạt tại Bát Tràng để thăm quan và được nghệ nhân tư vấn trực tiếp.

Xin trân trọng cám ơn!

 

Khách hàng xem thêm bộ đỉnh hạc chân đồng men rạn cổ, một trong những món thờ không thể thiếu trong bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cuội

 


GIA TỘC VIỆT - GIÁ TRỊ NGÀN NĂM

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 0888.36.1102 | Email: gomtamlinh@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------


  • Từ khóa: