Giỏ hàng (0)

Lọ lộc bình men coban trơn

Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Lọ Lộc Bình Men Coban Trơn

Từ lâu rồng là biểu tượng cho sức mạnh, sự uy phong lẫm liệt cũng như tài trí. Trước đây trong thời phong kiến rồng là biểu tượng của thiên tử - người có tài đức vẹn toàn. Hơn nữa rồng lại đứng đầu trong tứ linh thể hiện những gì tuyệt đẹp nhất và xua đuổi những tà khí bên ngoài. Lọ lộc bình sử dụng hình ảnh rồng là một tác phẩm tuyệt vời mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.
lo-loc-binh-men-coban-tron-1
Mặt trước của lọ lộc bình coban trơn Bát Tràng
lo-loc-binh-men-coban-tron-2
Hoa văn chạm  nổi bằng tay của người nghệ nhân
 
lo-loc-binh-men-coban-tron-3
Tinh tế từng nét hoa văn
lo-loc-binh-men-coban-tron-4
Hoa văn mang đậm nét văn hóa Việt
 
 

Ý nghĩa của lọ lộc bình conban men trơn

Theo phong thủy, lộc bình tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và sung túc về tiền bạc. Lộc bình dùng để thu và giữ khí tốt mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra lộc bình còn mang đến những điều tốt đẹp, sự sinh sôi nảy nở, những gì mới mẻ. Lộc bình còn giúp gia chủ bảo quản tài sản một cách tốt nhất. Đặc biệt lộc bình mà có sử dụng hình ảnh rồng còn giúp hội tụ năng lượng tốt, xua đuổi tà khí và mang đến cát khí cho gia chủ.
 
Lọ Lộc Bình Bát Tràng Men Coban Trơn sử dụng gam màu tím huyền ảo, quý phái với họa tiết rồng, cá chép khắc nổi bật màu vàng vô cùng tuyệt tác. Sự đen xen giữa sắc sáng – tối hài hòa giúp lộc bình trở nên nổi bật, ngay cả khi đặt trong bóng tối. Chất men coban trơn cùng men rạn cùng chất liệu gốm cao cấp được nung ở nhiệt độ cao tạo nên sự bền màu và chịu nhiệt tốt. Toàn bộ sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công kết hợp đầy đủ yếu tố ngũ hành mang giá trị tâm linh sâu sắc.
 
Lọ Lộc Bình Men Coban Trơn sử dụng chất liệu gốm thuộc hành Thổ nên vị trí đặt thích hợp là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Và đặt ở trong phòng ngủ hoặc phòng khách để thu hút tài lộc, mang may mắn cho gia chủ. Tuyệt đối không đặt đối diện với cửa chính sẽ khiến hao tốn tiền của.
Để mua Lộc Bình Men Coban Trơn chính hãng, chất lượng các bạn hãy ghé thăm lò gốm Tâm Linh của nghệ nhân Phạm Đạt để trực tiếp xem quá trình sản xuất và chọn mua sản phẩm.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ:
LÒ GỐM TÂM LINH CAO CẤP NGHỆ NHÂN PHẠM ĐẠT
Xưởng sản xuất: xóm 1, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Tổng kho tại Bát Tràng: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Tư vấn trực tiếp: 0912 699 828 | Email: gomtamlinh@gmail.com
 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: