Giỏ hàng (0)

Ly phật thủ - hoa văn men xanh

Ly Phật Thủ - Hoa Văn Men Xanh được chế tác hoàn toàn thủ công dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân tài hoa tại lò gốm Tâm Linh của nghệ nhân Phạm Đạt. Sản phẩm là sự kết hợp đầy đủ các yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc. Trong đó chất liệu đất sét làm nên sản phẩm chính là hành thổ - biểu tượng cho sự sinh sôi, cội nguồn của sự sống và phát triển của hầu hết vạn vật. Còn hành Mộc từ tro trấu làm men.
Kích thước:
Chất liệu : Chất liệu Gốm Men rạn
Giá tại lò: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng và tư vấn sản phẩm 088.836.1102


Dịch vụ thiết kế không gian tâm linh: 0886.73.86.86  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Ly Phật Thủ - Hoa Văn Men Xanh Bát Tràng

Từ lâu Phật Thủ được biết đến là loại quả mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy vào những ngày lễ, ngày tết trong các gia đình thường lựa chọn Phật Thủ bày lên ban thờ với mong muốn mang đến nhiều điều tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình. Và để bày Phật Thủ được đẹp, phù hợp tâm linh thì ly Phật Thủ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình.
ly-ơhat-thu-men-xanh-1
Ly phật thủ men xanh
ly-phat-thu-men-xanh-2
Ly phật thủ men xanh
 

Công đoạn chế tác ly phật thủ hoa văn men xanh

Ly Phật Thủ - Hoa Văn Men Xanh được chế tác hoàn toàn thủ công dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân tài hoa tại lò gốm Tâm Linh của nghệ nhân Phạm Đạt. Sản phẩm là sự kết hợp đầy đủ các yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc. Trong đó chất liệu đất sét làm nên sản phẩm chính là hành thổ - biểu tượng cho sự sinh sôi, cội nguồn của sự sống và phát triển của hầu hết vạn vật. Còn hành Mộc từ tro trấu làm men. Thủy và Hỏa trong quá trình nhào nặn rồi đem nung trong lò nung Kim loại. Chính vì vậy sản phẩm vô cùng ý nghĩa, mang giá trị tâm linh sâu sắc.
 
Sản phẩm được nung ở 1200 độ C với chất liệu gốm men rạn hoa văn men xanh mang đậm giá trị văn hóa dân tộc cũng như tín ngưỡng thờ cúng của cha ông. Ly Phật Thủ - Hoa Văn Men Xanh có độ bền màu cao cùng sự chắc chắn nên có thể truyền từ đời này qua đời khác.
Ly Phật Thủ được đặt ở phía đông ban thờ, tức bên trái dùng để bày phật thủ. Có thể đổ nước vào trong ly để Phật Thủ được tươi lâu hơn. Việc bày Phật Thủ trên ly Phật Thủ vừa giúp không gian thờ cúng thêm sang trọng vừa mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Phật Thủ càng tươi lâu thì gia chủ càng nhận được nhiều điều tốt đẹp.
Để sở hữu ly Phật Thủ Bát Tràng đúng hiệu, chất lượng và chính hãng thì các bạn hãy đến với lò gốm Tâm Linh Phạm Đạt. Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu ly Phật Thủ với kích cỡ, hoa văn khác nhau nên chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Đến đây quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn ly Phật Thủ phù hợp với nhu cầu cũng như không gian ban thờ với mức giá hợp lý nhất.
Đến với lò gốm Tâm Linh của nghệ nhân Phạm Đạt chắc chắn quý khách sẽ hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Để xem và mua hàng, quý khách hãy liên hệ theo số máy 091.269.9828 
 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

Website: www.giatocviet.com


  • Từ khóa: