Giỏ hàng (0)

Bát Tràng Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt

Đoàn đã đến thăm và hỗ trợ các gia đình chịu nhiều thiệt hại trong trận lũ lụt tại các xã Hương Thủy, Hương Giang với hàng trăm suất quà là gạo, mì tôm, dầu ăn, tiền mặt... nhằm giúp người dân khắc phục và ổn định cuộc sống sau cơn lũ dữ.

Trong hai ngày 20 và 21/10/2016, đại diện Công ty CP Bát Tràng Việt Nam phối hợp cùng BQL Đền dinh đô Quan Hoàng Mười (P. Trung Lương, TX. Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đã thành lập đoàn từ thiện, ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi bão lũ tại địa bàn huyện Hương Khê.
 
Tại đây, đoàn đã đến thăm và hỗ trợ các gia đình chịu nhiều thiệt hại trong trận lũ lụt tại các xã Hương Thủy, Hương Giang với hàng trăm suất quà là gạo, mì tôm, dầu ăn, tiền mặt... nhằm giúp người dân khắc phục và ổn định cuộc sống sau cơn lũ dữ.
 
Bat-trang-viet-nam-huong-ve-mien-trung1
Xe chở hàng cứu trợ của đoàn từ thiện Công ty CP Bát Tràng Việt Nam phối hợp cùng BQL Đền dinh đô Quan Hoàng Mười (P. Trung Lương, TX. Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) chung tay giúp đỡ bà con miền Trung bị bão lũ.
 
Bat-trang-viet-nam-huong-ve-mien-trung2
Từng suất quà được đoàn từ thiện mang chứa đựng trong đó là cả tấm lòng tương thân, tương ái, tất cả vì miền Trung ruột thịt.
 
Ông Phạm Quang Hồng (thủ nhang Đền Dinh đô Quan Hoàng Mười) - Trưởng đoàn từ thiện cho biết ngay sau khi kêu gọi, phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận bão lũ vừa qua đã có rất nhiều nhà hảo tâm là các cá nhân, doanh nghiệp đã đóng góp, hỗ trợ bằng tiền mặt, hiện vật nhằm ủng hộ, giúp đỡ bà con vùng bão lũ.
 
Bat-trang-viet-nam-huong-ve-mien-trung03
Đoàn cứu trợ tiến hành thăm hỏi, hỗ trợ người dân bị bão lũ tại hai xã Hương Giang, Hương Thủy (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).
 
Bat-trang-viet-nam-huong-ve-mien-trung04
Tại đây, đoàn cứu trợ đã đến khảo sát, tìm hiểu để trao những suất quà tương ứng cho các gia đìnhbị ảnh hưởng bởi bão lũ.
 
"Trong chuyến đi này, chúng tôi đã trực tiếp đến tìm hiểu những gia đình chịu nhiều thiệt hại nhất trên cơ sở đó sẽ trao tặng, hỗ trợ những phần quà tương ứng với hoàn cảnh của từng gia đình nhằm giúp đỡ họ vượt qua khó khăn" - ông Phạm Quang Hồng cho biết.
 
Bat-trang-viet-nam-huong-ve-mien-trung5
Các khu vực bị thiệt hại bởi bão lũ, đoàn công tác sẽ chuyển quà, hàng cứu trợ và trao tận tay cho từng gia đình để giúp người dân vượt qua khó khăn.
 
Đoàn từ thiện đến thăm và trao quà cho cụ Bạch Đình Tư (90 tuổi) tại xóm 6, xã Hương Thủy (Hương Khê, Hà Tĩnh).
Đoàn từ thiện đến thăm và trao quà cho cụ Bạch Đình Tư (90 tuổi) tại xóm 6, xã Hương Thủy (Hương Khê, Hà Tĩnh).
 
Chị Lê Thúy (Công ty CP Bát Tràng Việt Nam) chia sẻ, khi đến thăm, trò chuyện trực tiếp với người dân vùng bão lũ đã gặp rất nhiều người có hoàn cảnh cực kỳ thương tâm. Khi lũ về, toàn bộ đồ đạc, hoa màu bị cuốn trôi hết nên cuộc sống hiện tại rất khó khăn, cơ cực. Đối với những trường hợp này, bên cạnh hỗ trợ bằng các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm thì đoàn từ thiện sẽ động viên, giúp đỡ thêm bằng tiền mặt để giúp ổn định cuộc sống.
 
Nhiều hộ dân gặp rất nhiều khó khăn sau khi lũ rút khi tài sản, hoa màu bị cuốn trôi.
Nhiều hộ dân gặp rất nhiều khó khăn sau khi lũ rút khi tài sản, hoa màu bị cuốn trôi.
 
Bat-trang-viet-nam-huong-ve-mien-trung8
Niềm vui của người dân vùng bão lũ khi được nhận những phần quà do đoàn trao tặng.
 
Bạn Trịnh Thị Trang (Thành viên trong đoàn từ thiện) tâm sự, tại xã Hương Thủy đã gặp một cụ bà 70 - 80 tuổi, khi cơn lũ về bất ngờ trong đêm đã bắc thang leo lên nóc căn nhà sát cánh đồng hoang vắng rồi một thân một mình vật lộn, chống chọi giữa mênh mông sóng nước đã khiến nhiều thành viên trong đoàn không cầm được nước mắt.
 
Bat-trang-viet-nam-huong-ve-mien-trung9
Cụ Trần Thị Thảo (70 tuổi, xóm 6, xã Hương Thủy, Hương Khê, Hà Tĩnh) trắng tay sau cơn lũ. Khi nước lũ lên nhanh trong đêm, đồ đạc trong nhà bị cuốn trôi hết, một mình cụ leo lên gác mái nhà ngồi chờ nước rút. Hàng xóm nhiều người tưởng cụ không qua khỏi trong trận lũ dữ này.
 
Cùng chung tâm trạng, bạn Nguyễn Linh Chi (thành viên trong đoàn từ thiện) cho hay, khi đến nơi tận mắt thấy cảnh đồng ruộng, vườn tược hoang tàn sau mưa lũ mới cảm nhận được cuộc sống của người dân miền Trung khó khăn, vất vả như thế nào. 
 
Cụ Thảo rất xúc động khi được đoàn công tác tới tận nhà trao quà ủng hộ giúp gia đình bớt khó khăn phần nào để khắc phục hậu quả sau bão lũ.
Cụ Trần Thị Thảo rất xúc động khi được đoàn công tác tới tận nhà trao quà ủng hộ giúp gia đình bớt khó khăn phần nào để khắc phục hậu quả sau bão lũ.
 
Theo ông Phạm Quang Hồng - Trưởng đoàn từ thiện cho biết, ngoài 300 phần quà (mỗi suất tương đương 350 nghìn đồng) được gửi tới bà con đồng bào khó khăn, bị thiệt hại bởi bão lũ trong dịp này thì trong thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ của các cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ, giúp đỡ để mua thêm vật nuôi, cây trồng để giúp người dân khắc phục hậu quả sau bão lũ.
 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
 
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC