Giỏ hàng (0)

"Nghệ nhân maketing" Nguyễn Trung Thành, người sáng lập học viện “ngôi sao livestream” độc đáo nhất Việt Nam.

Trong rất nhiều năm, cách xây dựng sản phẩm "có một không hai" của Nguyễn Trung Thành luôn được mình lấy ra làm "case-study" cho các bài giảng về phát triển sản phẩm. Một tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân tạo hình bồi lên từng lớp từng lớp chất liệu quí giá, nung chảy để chúng hòa quyện với nhau, rồi được một "nghệ nhân marketing" bồi tiếp từng lớp các câu chuyện, các điển cố, tạo ra một sự kết hợp kỳ diệu của ý tưởng, tay nghề điêu luyện và những câu chuyện "rung động lòng người".

Nguyễn Trung Thành người sáng lập ra thương hiệu nổi tiếng GỐM GIA TỘC VIỆT tiếp tục một mô hình kinh doanh sáng tạo đột phá, đào tạo ra nhân lực và lực lượng bán hàng tiếp theo của Thương mại điện tử Viện nghiên cứu chuyển đổi số ASEAN. Mô hình Học viện ngôi sao livestream ASEAN ACADEMY là mô hình đầu tiên được viện triển khai đồng bộ trên toàn quốc.
 
 
Ảnh, ông Nguyễn Trung Thành chủ tịch sáng lập ASEAN Academy tiếp đón chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân trong chuyến thăm Gia Tộc Việt
 
 
Học viện ASEAN ACADEMY - Ngôi sao bán hàng Livestream, là mô hình đào tạo thực hành cùng các ngôi sao trong nước và Hàn Quốc,  hững người đã và đang chốt hàng ngàn đơn trong mỗi giờ livestream. Quá trình thi tốt nghiệp của học viên sẽ đánh giá kết quả qua 5 tiêu chí: Bán được ít nhất 100 đơn hàng trong 1h livestream, được chuyển giao công thức xây dựng nhân hiệu số (tăng trưởng hàng 1000 người theo dõi trên trang cá nhân trên MXH), định vị được bản thân mình là ai, mình muốn gì, mình giỏi nhất cái gì, Phông văn hoá bán hàng của cá nhân trên môi trường số, các thức nhân bản hệ thống bán hàng...
 
 
Ảnh, ông Nguyễn Trung Thành chủ tịch ASEAN Academy phát biểu trong lễ ký chiến lược "bảo vệ danh tiếng ngôi sao livestream" ngày 08/03/2021, văn phòng trụ sở chính học viện tại Hà Nội.
 
 
Chương trình đào tạo được cấp chứng chỉ, chứng nhận nghề theo quy định của tổng cục dạy nghề, học viên sẽ được huấn luyện từ đầu qua khoá đào tạo ngôi sao livestream với khung chương trình 100 giờ cơ bản từ chuyên gia thực chiến và 100 ngày bán hàng trực tiếp tại “công xưởng livestream” giúp học viên có thu nhập ngay từ ngày học đầu tiên.
 
 
 
Ảnh, ông Nguyễn Trung Thành chủ trì cuộc họp hội đồng chuyên gia cao cấp tại Viện nghiên cứu chuyển đổi số ASEAN.
 
 
ASEAN ACADEMY xây dựng theo hệ thống trường dạy nghề với các cấp quản lý từ trung ương đến địa phương theo hình thức: Học viện đào tạo cán bộ nguồn (đào tạo giảng viên, huấn luyện viên) tại trung tâm thủ đô Hà Nội, học viện cấp tỉnh tại 63 tỉnh trên toàn quốc, học viện cấp quận/huyện tại 700 cơ sở trên toàn quốc. Đây là chuỗi trường nghề đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ra nguồn nhân lực phục vụ quá trình chuyển đổi số của quốc gia. Đây là mô hình hai trong một, kết hợp đào tạo và kinh doanh thực tế để học viên được làm việc tại môi trường kinh doanh toàn cầu và có doanh số cũng như kỹ năng theo từng phút học. Mô hình giáo dục 020 kết hợp online và ofline mang đến giải pháp giáo dục trọn đời cho các học viên. Lần đầu tiên trên thế giới “học viên là tri kỷ với thầy” giúp cho các bạn tự tin phát triển sự nghiệp trên suốt hành trình cuộc sống.
 
 
PV: Sơn Linh
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (1)

nghệ nhân gốm sứ bát tràng Phạm Đạt thật tài giỏi
Alex | Thứ ba, 07/11/2017 20:58
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Gốm Gia Tộc Việt giới thiệu tác phẩm Bình Chiêu Tài Tam Hợp Hợi Mão Mùi
Gốm GIA TỘC VIỆT giới thiệu bộ sưu tập gốm tâm linh "Hưng Thịnh".
Gốm Gia Tộc Việt trân trọng giới thiệu tác phẩm "Lục Bảo Mai Bình"
Không gian bài trí các tác phẩm 1102 của Gốm Gia Tộc Việt
Bảo Bình Sen Ngọc Lục Bảo.
Gốm Gia Tộc Việt trân trọng giới thiệu tác phẩm "Bảo Bình Lý Ngư Vọng Nguyệt"
Gốm Gia Tộc Việt chia sẻ không gian bài trí sản phẩm.
Bảo Bình "Kim Ngọc Mãn Đường"
Gốm Gia Tộc Việt chia sẻ không gian bài trí sản phẩm.
Nhất Thống Hoa Sen