Giỏ hàng (0)

Đầu tư sinh lời từ mô hình kinh doanh gốm men rạn cao cấp

Được hỗ trợ tư vấn quản lý, marketing, truyền thông, quảng cáo, thiết kế mặt bằng và đặc biệt là chế độ bảo toàn nguồn vốn đầu tư ban đầu góp phần gia tăng lợi nhuận của nhà đầu tư kinh doanh gốm men rạn cao cấp.

Thị trường tiềm năng, đảm bảo lợi nhuận
 
Chính thức được triển khai từ giữa năm 2016, Dự án hỗ trợ làm giàu từ mô hình kinh doanh gốm men rạn cao cấp Gia Tộc Việt của Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam, đến thời điểm này đã tiến hành hỗ trợ tư vấn, xây dựng và đưa vào vận hành hàng chục gian trưng bày, nhà phân phối, đại lý tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 
 
Đại diện Công ty Bát Tràng Việt Nam cho hay,  trước khi xây dựng dự án hỗ trợ làm giàu cho những nhà đầu tư tham gia mô hình kinh doanh gốm men rạn cao cấp, phía công ty đã tiến hành khảo sát, phân tích rất kỹ tiềm năng của thị trường rồi mới đưa vào triển khai.
 
Mo-hinh-kinh-doanh-gom-bat-trang12
Khách hàng tham quan, mua sắm tại hệ thống phân phối gốm tâm linh cao cấp Gia Tộc Việt ở Điện Biên.
 
Hướng tới tiêu chí xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng nên trong đợt đầu tiên, dù đã có hơn một nghìn đối tác gửi hồ sơ từ khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc về đăng ký tham gia nhưng qua thẩm định, sàng lọc chặt chẽ Bát Tràng Việt Nam đã lựa chọn được 6 nhà đầu tư tham gia dự án đến từ các tỉnh thành gồm Thái Bình, Hà Đông, Điện Biên, Lạng Sơn, Lào Cai, Thái Nguyên...
 
Mo-hinh-kinh-doanh-gom-bat-trang7
Hỗ trợ tư vấn, thiết kế mặt bằng đối với các nhà đầu tư tham gia làm đối tác của gốm tâm linh Gia Tộc Việt.
 
Lý giải nguyên nhân không lựa chọn đối tác  theo kiểu “vơ bèo vạt tép”, lãnh đạo Công ty Bát Tràng Việt Nam khẳng định điều kiện chọn đối tác dựa trên những tiêu chí rất khoa học, chặt chẽ. Ngoài nguồn vốn đối ứng theo quy định, đối tác đầu tư phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như có mặt bằng phù hợp, có nhân lực để triển khai, có kinh nghiệm để xây dựng phương án sơ bộ về thị trường gần khu vực nhằm đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả…
 
 
Với mục tiêu xây dựng một hệ thống phân phối gốm men rạn cao cấp trên cơ sở hợp tác các bên đều có lợi gồm: Nhà sản xuất (doanh nghiệp phát triển được thương hiệu) - Đại lý phân phối (đối tác đầu tư sinh lợi nhuận) - Người tiêu dùng mua được sản phẩm đồ thờ gốm sứ tâm linh cao cấp chính hãng, đúng giá, đảm bảo chất lượng. Các đối tác sau khi được duyệt hồ sơ sẽ được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về thiết kế, thi công mặt bằng, truyền thông, quảng cáo, khai trương, đào tạo các kỹ năng bán hàng, tiếp thị…
 
Mo-hinh-kinh-doanh-gom-bat-trang11
Mỗi nhà đầu tư đăng ký tham gia làm đối tác đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như có mặt bằng phù hợp, có nhân lực để triển khai, có kinh nghiệm để xây dựng phương án sơ bộ về thị trường gần khu vực nhằm đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả…
 
Chỉ sau một thời gian ngắn khai trương, vận hành toàn bộ các nhà phân phối, đại lý nằm trong hệ thống thương hiệu Gốm tâm linh cao cấp Gia Tộc Việt tại 6 tỉnh thành khác nhau trên cả nước trong năm 2016 đã được đông đảo khách hàng đón nhận, đánh giá cao và sinh lợi nhuận.
 
 
Ông Trần Ngọc Tuấn – nhà phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt (số 7, tổ 2 phường Nam Thanh, TP. Điện Biên) cho biết trước đây gia đình ông từng kinh doanh giày dép nhưng sau một thời gian thị trường bão hòa nên không có cơ hội phát triển. 
 
Mo-hinh-kinh-doanh-gom-bat-trang03
Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai trương nhà phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Thái Bình.
 
Tìm kiếm cơ hội và hướng đầu tư mới, khi nghe thông tin về Dự án hỗ trợ kinh doanh gốm men rạn cao cấp Gia Tộc Việt của Bát Tràng Việt Nam, ông Tuấn đã lặn lội từ Điện Biên xuống Xưởng sản xuất gốm tâm linh Gia Tộc Việt của nghệ nhân Phạm Đạt tại làng cổ Bát Tràng (Gia Lâm) để tham quan, tìm hiểu. 
 
“Nhận thấy đây là một trong những thị trường rất tiềm năng vì đây là hướng đi mới và có cơ hội phát triển rất tốt trong tương lai nên tôi quyết định bỏ vốn đầu tư, ký kết hợp tác trở thành đối tác kinh doanh tại Điện Biên”, ông Tuấn nói.
 
Vì sao gốm men rạn cao cấp được ưa chuộng?
 
Dòng gốm men rạn là một trong những dòng men tiêu biểu nhất làm nên thương hiệu của làng gốm cổ Bát Tràng. Sự độc đáo của dòng men này được thể hiện rõ qua các tài liệu, thư tịch nghiên cứu về gốm men cổ ở Việt Nam xác nhận làng nghề gốm Bát Tràng là nơi duy nhất tại Việt Nam có thể chế tác ra các sản phẩm gốm men rạn từ khoảng cuối thế kỉ XVI.
 
 
Bí quyết pha dòng men rạn đã từng có thời gian bị mai một và thất truyền. Sau một thời gian dài dày công nghiên cứu, tìm hiểu lại các thư tịch, tài liệu cổ được lưu giữ trong các gia đình, dòng tộc có truyền thống làm gốm thì một số nghệ nhân giỏi tại làng gốm cổ Bát Tràng mới có thể phục chế thành công dòng men nổi tiếng này. 
 
Mo-hinh-kinh-doanh-gom-bat-trang06
Gốm men rạn hoa văn đắp nổi là một dòng men quý nổi tiếng của làng gốm cổ Bát Tràng trong lịch sử
 
Là một trong dòng men cao cấp, quý hiếm nhất nên hầu hết những sản phẩm gốm men rạn được chế tác đều trở thành đồ trang trí, trưng bày tại các cung đình, các nơi thờ phụng quan trọng, linh thiêng  của hoàng gia, hoàng tộc, nơi cung cấm hoặc tại các gia đình quyền quý. 
 
Để chế tác ra một sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi hoàn hảo, ngoài yêu cầu về mặt kỹ thuật thì người thợ gốm phải coi sản phẩm gốm như một cơ thể sống, tức là có sự kết hợp hài hòa, uyển chuyển giữa đường nét, màu sắc và nhất là những yếu tố tâm linh như Âm – Dương, Ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. 
 
Mo-hinh-kinh-doanh-gom-bat-trang01
Lễ khai trương hệ thống phân phối gốm tâm linh cao cấp Gia Tộc Việt tại Thái Nguyên.
 
Mỗi sản phẩm gốm tâm linh men rạn cao cấp không chỉ đòi hỏi sự khéo léo, tính sáng tạo mà còn phải chứa đựng hồn cốt nét đẹp văn hoá. Chính vì vậy ngoài giá trị về kinh tế, những sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi còn chứa đựng trong đó những giá trị về văn hóa tâm linh, văn hóa truyền thống của dân tộc.
 
Theo đại diện Bát Tràng Việt Nam, do tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm này trên thị trường nên trong năm 2017 tới đây, Dự án hỗ trợ mở đại lý Gốm tâm linh cao cấp mang thương hiệu Gia Tộc Việt sẽ tiếp tục được triển khai, mở rộng trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu của người dân.
 
 
 
Để phục vụ nhu cầu phát triển Hệ thống kinh doanh gốm men rạn cao cấp Gia Tộc Việt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, trong thời gian tới Công ty Bát Tràng Việt Nam sẽ tiếp nhận hồ sơ, thông tin đăng ký của các nhà đầu tư, các đối tác trên cả nước.
 
 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 

>>> XEM THÊM: ĐỒNG LOẠT KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ĐỒ THỜ GỐM TÂM LINH GIA TỘC VIỆT

 

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (3)

Mô hình hỗ trợ kinh doanh này hay đấy. Kinh doanh Gốm cao cấp Bát Tràng Việt Nam có thể đảm bảo lợi nhuận và bảo toàn nguồn vốn à?
Minh Quân | Thứ hai, 05/12/2016 11:36

Chào bạn! Tôi muốn làm đại lý thì điều kiện như thế nào? Vốn bao nhiêu? Mong bạn hồi đáp sớm
bich | Thứ ba, 06/12/2016 14:24

Toi rat Quan tam den viec tro thanh dai ly cua cong ty, hay cho toi biet them ve cac goi dau tu va ho tro mo cua hang, xin cam on nhieu.
vu the truong | Thứ bảy, 04/02/2017 00:14
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
"Đánh thức" dòng men cổ thế kỷ XVI tại Bát Tràng