Giỏ hàng (0)

Doanh nghiệp "tố" bị "mạo danh" thương hiệu sản phẩm để cạnh tranh

Lãnh đạo Dự án 1102 cho biết nội dung, hình ảnh sản phẩm Kỳ Linh Đinh Dậu với slogan "Kim Kê đón lộc vàng" của mình bị đối tượng "mạo danh" để bán hàng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế, uy tín, danh dự...

Theo phản ánh của anh Vũ Thành Công - Đại diện Dự án 1102, để phục vụ nhu cầu quà tặng cao cấp dịp Tết Nguyên đán 2017,  phía Dự án đã phối hợp với các nghệ nhân tại hai làng gốm Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) để cho ra mắt sản phẩm Kỳ Linh Đinh Dậu cùng với Slogan "Kim Kê đón lộc vàng". 
 
"Sản phẩm "Kỳ Linh Đinh Dậu - Kim Kê đón lộc vàng" của chúng tôi được các nghệ nhân chế tác hoàn toàn thủ công, nguyên liệu, quy trình chế tác được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và cầu kỳ. Toàn bộ quy trình chế tác được ghi hình, chụp ảnh và chế tác với số lượng hạn chế để đảm báo tính minh bạch hóa và cá nhân hóa món quà tặng đối với từng khách hàng. Cuối tháng 12/2016, khi ra mắt sản phẩm, chúng tôi cũng đã phát hành thông cáo báo chí rộng rãi để giới thiệu và quảng bá thương hiệu", đại diện Dự án 1102 cho biết.
 
Mao-danh-ky-linh-dinh-dau01
Nội dung, hình ảnh trên Fanpage Kỳ Linh Đinh Dậu 2017 bị "tố" mạo danh của Dự án 1102 (Ảnh chụp màn hình).
 
Cũng theo đại diện Dự án 1102, sản phẩm Kỳ Linh Đinh Dậu - Kim Kê đón lộc vàng đã được đăng ký và Viện Sáng tạo độc bản cấp giấy chứng nhận Top Kỷ Lục độc bản thế giới và trở thành tác phẩm quà tặng thủ công mỹ nghệ mang đặc trưng đậm nét văn hóa Việt Nam. 
 
"Tuy nhiên, thời gian gần đây trên một số trang mạng xã hội, trang thông tin điện tử đã xuất hiện những cá nhân, tổ chức cho đăng tải những thông tin, hình ảnh "mạo danh" thương hiệu sản phẩm "Kỳ Linh Đinh Dậu - Kim Kê đón lộc vàng" của chúng tôi để cạnh tranh không lành mạnh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín, danh dự và thương hiệu của Dự án", anh Vũ Thành Công bức xúc.
 
Mao-danh-ky-linh-dinh-dau03
Theo đại diện Dự án 1102, các thông tin, hình ảnh trên Fanpage Kỳ Linh Đinh Dậu 2017 nhưng lại dẫn về website Shop Tiền Xưa khiến nhiều khách hàng, đối tác nhầm lẫn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của Dự án này.
 
Cụ thể theo vị đại diện Dự án 1102, trên Fanpage Kỳ Linh Đinh Dậu 2017 (https://www.facebook.com/KyLinhDinhDau2017/) có cho đăng tải những thông tin, hình ảnh về Kỳ Linh Đinh Dậu - Kim Kê đón lộc vàng của Dự án 1102 nhưng trên thực tế lại bán sản phẩm "mạo danh" với kiểu dáng, giá thành khác. 
 
Mao-danh-ky-linh-dinh-dau05
Theo địa chỉ ghi bên dưới, website Shop Tiền Xưa có địa chỉ tại số 179 Kim Ngưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 
"Toàn bộ những thông tin, hình ảnh họ đăng tải hoàn toàn chưa nhận được sự cho phép, đồng ý của chúng tôi. Những thông tin, hình ảnh họ lấy của chúng tôi nhưng lại thương mại, quảng cáo về website có tên gọi Shop Tiền Xưa http://www.shoptienxua.com/ có địa chỉ ghi bên dưới tại số 179 Kim Ngưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã gây nhầm lẫn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới khách hàng của chúng tôi", đại diện Dự án 1102 bày tỏ.
 
Mao-danh-ky-linh-dinh-dau6
Sản phẩm “Kỳ Linh Đinh Dậu – Kim Kê đón lộc vàng” của Dự án 1102 phối hợp với các nghệ nhân tại hai làng nghề gốm Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ chế tác được chứng nhận Top Độc bản bị nhiều cá nhân, tổ chức “mạo danh” để trục lợi.
 
Theo đại diện Dự án 1102 cho biết, ngoài việc phản ánh tới các cơ quan báo chí truyền thông để cảnh báo tới công chúng đồng thời đã lên phương án, chuẩn bị các tài liệu liên quan để nhờ tới các cơ quan chức năng xử lý các cá nhân, tổ chức sử dụng thông tin, hình ảnh "mạo danh" thương hiệu sản phẩm của mình.
 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
 
PV
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Đầu tư sinh lời từ mô hình kinh doanh gốm men rạn cao cấp
"Đánh thức" dòng men cổ thế kỷ XVI tại Bát Tràng