Giỏ hàng (0)

Doanh nhân Lê Kinh Khôi: Chất lượng sẽ chinh phục niềm tin khách hàng

Chính thức trở thành đại diện phân phối gốm Gia Tộc Việt của Bát Tràng Việt Nam tại Hà Tĩnh, doanh nhân Lê Kinh Khôi cho rằng nếu khẳng định được giá trị và chất lượng sẽ chinh phục được niềm tin của khách hàng.

Chất lượng sẽ chinh phục niềm tin
 
Là một trong những đối tác nằm trong hệ thống phân phối gốm Gia Tộc Việt đầu tiên của Bát Tràng Việt Nam khi triển khai tại Hà Tĩnh trong quý 1 năm 2017, doanh nhân Lê Kinh Khôi đã đưa ra nhận định về những khó khăn và thuận lợi tại thị trường của mặt hàng gốm sứ ở thời điểm trước mắt và trong tương lai.
 

Doanh-nhan-gia-toc-viet-tai-ha-tinh03.jpg

Doanh nhân Lê Kinh Khôi:

"Chất lượng sẽ chinh phục niềm tin khách hàng"

Theo anh Khôi, việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc rõ ràng, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo của người tiêu dùng tại địa bàn Hà Tĩnh còn chưa được thuận lợi mặc dù có rất nhiều loại gốm sứ đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, các sản phẩm gốm sứ Trung quốc có giá bán rất rẻ nên sức cạnh tranh là khá cao.
 
Tuy nhiên, anh Khôi cũng cho rằng khi hệ thống gốm tâm linh Gia Tộc Việt được triển khai trên địa bàn Hà Tĩnh vẫn sẽ có rất nhiều thuận lợi như nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, tính độc đáo về mẫu mã cao, phù hợp với tâm lý trong lĩnh vực văn hóa tâm linh nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. 
 
Từng trải qua nhiều lĩnh vực như xây dựng, tư vấn thiết kế và xây lắp tại nhiều nơi nên anh Khôi có thời gian tìm hiểu rất kỹ về thị hiếu và nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
 
"Bất cứ ở đâu cũng vậy, đã là người tiêu dùng thì tâm lý chung vẫn là được sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo nên khả năng tiêu thụ dự kiến sẽ đạt mong muốn của nhà sản xuất củng như đại diện nhà phân phối. Nếu sản phẩm của Gia Tộc Việt khẳng định được giá trị và chất lượng sẽ chinh phục được niềm tin của khách hàng" - anh Lê Kinh Khôi nhận định.
 
Mẫu mã độc đáo, giá trị thẩm mỹ cao
 
Nói về quy trình triển khai hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian tới đây, anh Lê Kinh Khôi cho hay toàn bộ thiết kế của hệ thống như biển bảng, kệ giá trưng bày, in các tài liệu để quảng bá, giới thiệu mẫu sản phẩm phía Công ty Bát Tràng Việt Nam đã hỗ trợ thiết kế và đưa vào vận hành tại số 26, đường Sử Hy Nhan (tổ 5, phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh).
 
Theo anh Khôi, trước khi quyết định trở thành đối tác phân phối chính thức của gốm Gia Tộc Việt, anh và gia đình đã trực tiếp ra Hà Nội làm việc tại Công ty Bát Tràng Việt Nam, tìm hiểu quy trình sản xuất dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi tại xưởng sản xuất gốm của Nghệ nhân Phạm Đạt tại làng gốm Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội). 
 
Doanh-nhan-gia-toc-viet-tai-ha-tinh00.jpg
Các sản phẩm gốm Gia Tộc Việt đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.
 
"Các sản phẩm gốm làm ra phải trải qua một quy trình rất chặt chẽ, công phu với tâm huyết của các nghệ nhân, thợ giỏi. Dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi với nhiều mẫu mã đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao nên có khả năng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực văn hóa tâm linh Việt" - anh Khôi đánh giá.
 
Nói về ý nghĩa và mục tiêu của việc triển khai hệ thống gốm Gia Tộc Việt tới tay người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, anh Khôi cho biết ngoài góp phần đưa những sản phẩm gốm sứ, quà tặng cao cấp, chất lượng tới tay người tiêu dùng thì đây còn mang ý nghĩa khẳng định giá trị của hàng Việt Nam từng bước chinh phục thị trường và niềm tin của người tiêu dùng Việt.
 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
 
PV
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Doanh nhân Nguyễn Thị Hảo: "Cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm chất lượng"
Doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Dung: "Gốm Gia Tộc Việt sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường"
"Gốm Gia Tộc Việt giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn"
Gặp mặt đầu xuân 2017: Định hướng phát triển thương hiệu gốm Gia Tộc Việt
Doanh nghiệp "tố" bị "mạo danh" thương hiệu sản phẩm để cạnh tranh
Đầu tư sinh lời từ mô hình kinh doanh gốm men rạn cao cấp
"Đánh thức" dòng men cổ thế kỷ XVI tại Bát Tràng