Giỏ hàng (0)

Doanh nhân Vi Quang Long: Tôi chọn phát triển kinh tế gắn liền với gìn giữ văn hóa Việt

Trở thành đối tác của Bát Tràng Việt Nam xây dựng và phát triển hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Tuyên Quang, doanh nhân Vi Quang Long cho biết anh lựa chọn phát triển kinh tế gắn với gìn giữ văn hóa Việt.

Tiềm năng để phát triển
 
Hệ thống phân phối gốm Gia Tộc Việt được Công ty Bát Tràng Việt Nam phân phối  tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mới đây, gốm Gia Tộc Việt đã chính thức được xây dựng và triển khai ở Tuyên Quang tại địa chỉ số 387, tổ 5 (Phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).
 
Trao đổi với PV, anh Vi Quang Long - đại diện phân phối gốm Gia Tộc Việt cho biết, anh và gia đình đã nghiên cứu và phân tích rất kỹ thị trường trước khi quyết định ký kết trở thành đối tác của Bát Tràng Việt Nam tại Tuyên Quang. "Tôi thấy tiềm năng của mặt hàng gốm sứ cao cấp tại Tuyên Quang trước mắt và trong tương lai là rất khả thi chứ không chỉ là ngày một ngày hai. Sở dĩ như vậy vì đây là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch lịch sử và văn hóa tâm linh. Trên địa bàn tỉnh có rất nhiều đình đền, chùa miếu nổi tiếng, được đánh giá là rất linh thiêng, hàng năm thu hút rất đông du khách thập phương đến tham quan, du lịch". 
 

Doanh-nhan-gom-gia-toc-viet-tuyen-quang02.jpg

Doanh nhân Vi Quang Long

Cũng theo phân tích của anh Long, tại Tuyên Quang hiện nay dù đã có nhiều cửa hàng bán đồ gốm sứ, nhưng tất cả đều chưa có thương hiệu, hay nguồn gốc rõ ràng, chủ yếu là nhỏ lẻ nên khách hàng có nhu cầu mua gốm sứ thường rất đắn đo, cân nhắc do chưa tìm được các sản phẩm ưng ý, đáp ứng được yêu cầu. 
 
"Đặc biệt, Tuyên Quang là tỉnh đang được đầu tư phát triển mạnh. Trong thời gian tới, các tập đoàn kinh tế lớn đã và đang đầu tư mạnh vào Tuyên Quang như: Vingroup, Mường Thanh... góp phần phát triển kinh tế địa phương rất mạnh mẽ giúp đời sống nhân dân nâng lên rõ rệt. Vì vậy nhu cầu của thị trường hiện nay đòi hỏi các sản phẩm hàng hóa phải rất chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng như gốm tâm linh Gia Tộc Việt" - anh Long phân tích.
 
Phát triển kinh tế gắn với giữ gìn văn hóa
 
Từng làm việc và kinh doanh trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau anh Long cho biết, cuối năm 2016 anh chính thức quan tâm, tìm hiểu đến việc kinh doanh các mặt hàng gốm sứ và biết đến thương hiệu gốm Gia Tộc Việt của Bát Tràng Việt Nam. 
 
Theo anh Long, bản thân anh cũng như bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn mỗi gia đình Việt Nam được sở hữu những sản phẩm thờ cúng tổ tiên, sản phẩm gia dụng được sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, góp phần gìn giữ giá trị văn hóa thuần Việt và đem lại giá trị kinh tế cao, tạo được công ăn việc làm cho nhiều người. "
 
"Bên cạnh đó, khi nắm bắt những yêu cầu, điều khoản trở thành đối tác, nhà phân phối của Gia Tộc Việt, chúng tôi có thể yên tâm về dòng sản phẩm chất lượng bởi đây là dòng sản phẩm mà thị trường hiện nay đang đòi hỏi. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều được làm thủ công, do vậy chứa đựng giá trị rất cao cả về kinh tế lẫn văn hóa. Mỗi sản phẩm làm toát lên được giá trị văn hóa Việt Nam, bất cứ ai ngắm nhìn cũng sẽ cảm nhận được điều đó. Các sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu của thị trường, nhiều người tiêu dùng tìm thấy trong mỗi sản phẩm sự yên tâm về chất lượng, sự bình an khi sử dụng sở hữu chúng" - anh Long khẳng định.
 
Ngoài ra, theo anh Long, trong thời buổi kinh tế thị trường, vàng thau lẫn lộn thì mỗi một công ty, doanh nghiệp của Việt Nam cung cấp được những dịch vụ, sản phẩm chất lượng, bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ thì chắc chắn sẽ có chỗ đứng trên thị trường, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.
 
Doanh-nhan-gom-gia-toc-viet-tuyen-quang03.jpg
Doanh nhân Vi Quang Long: "Tôi chọn phát triển kinh tế gắn liền với gìn giữ văn hóa Việt"
 
Anh Vi Quang Long chia sẻ: "Gốm Bát Tràng là sản phẩm thủ công truyền thống, được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu của Việt Nam, được những nghệ nhân, người thợ Việt làm nên. Đặc biệt dòng gốm sứ tâm linh Gia Tộc Việt của Bát Tràng Việt Nam có những sản phẩm độc đáo, tinh xảo với dòng men rạn cổ, hoa văn đắp nổi rất nổi tiếng nên tôi nhận định đây là dòng sản phẩm sẽ đem lại sự thành công cho mình nên tôi quyết định chọn phát triển kinh tế gắn với gìn giá trị văn hóa Việt Nam". 
 
"Tôi nghĩ, giữ gìn bản sắc văn hóa Việt thông qua việc đem những sản phẩm chứa đựng giá trị văn hóa, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng đến tay người tiêu dùng, để mỗi dòng họ, gia đình tại Tuyên Quang được sở hữu những sản phẩm có giá trị cao về chất lượng góp phần phát triển các làng nghề truyền thống nói chung và làng nghề Bát Tràng nói riêng sẽ đem đến sự phát triển bền vững cho mỗi người" - anh Quang Long nói.
 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
 
PV
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Doanh nhân Lê Kinh Khôi: Chất lượng sẽ chinh phục niềm tin khách hàng
Doanh nhân Nguyễn Thị Hảo: "Cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm chất lượng"
Doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Dung: "Gốm Gia Tộc Việt sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường"
"Gốm Gia Tộc Việt giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn"
Gặp mặt đầu xuân 2017: Định hướng phát triển thương hiệu gốm Gia Tộc Việt
Doanh nghiệp "tố" bị "mạo danh" thương hiệu sản phẩm để cạnh tranh
Đầu tư sinh lời từ mô hình kinh doanh gốm men rạn cao cấp
"Đánh thức" dòng men cổ thế kỷ XVI tại Bát Tràng