Giỏ hàng (0)

Đồng loạt khai trương hệ thông gốm tâm linh Gia Tộc Việt: Kỳ vọng lớn về sự hợp tác, phát triển

Các chủ đại lý gốm tâm linh cao cấp cho biết khi quyết định chuyển hướng, hợp tác kinh doanh như vậy đã tìm hiểu rất kỹ và hoàn toàn cảm thấy bị thuyết phục trước cơ hội phát triển và tiềm năng của mặt hàng này.

Trong tháng 9/2016, hàng loạt các đại lý gốm tâm linh cao cấp “Gia Tộc Việt – Nghệ nhân Phạm Đạt – Bát Tràng Việt Nam” sẽ chính thức khai trương đi vào hoạt động tại nhiều tỉnh và thành phố, đánh dấu bước phát triển mới của dòng gốm tâm linh cao cấp trên thị trường hiện nay.
 
Phát huy truyền thống, văn hóa Việt
 
Đánh giá về giá trị của dòng sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp trên thị trường hiện nay, anh Mai Văn Khang - chủ đại lý Mai Khang (số 8, Đinh Liệt, Ngô Quyền, Lạng Sơn) cho biết, bản thân anh sau khi tìm hiểu và trực tiếp xuống xưởng sản xuất gốm sứ tâm linh cao cấp của nghệ nhân Phạm Đạt tại làng cổ Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội) cảm thấy rất yêu thích đối với dòng sản phẩm này.
 
 
Theo anh Khang, trước đây anh làm ăn trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và hiện nay đang kinh doanh nhà hàng ăn uống nhưng nhận thấy tiềm năng trong việc kinh doanh các sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp nên quyết định đầu tư, hợp tác để mở một đại lý Gốm tâm linh “Gia Tộc Việt”.
 
Bộ đồ thờ gốm tâm linh Gia Tộc Việt hiện nay rất được ưa chuộng vì giá trị văn hóa hướng về nguồn cội. 
 
"Ngoài tiềm năng về kinh tế mà dòng sản phẩm này đem lại thì tôi rất yêu quý và muốn chia sẻ, phát huy những giá trị văn hóa Việt cho mọi người thông qua những sản phẩm gốm sứ thuần Việt" - anh Mai Văn Khang chia sẻ.   
 
Anh Nguyễn Kỳ Khánh – chủ đại lý gốm sứ tâm linh cao cấp Kỳ Khánh (số 18LK6C Nguyễn Văn Lộc, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội) cho hay, bản thân anh rất muốn tìm hiểu, yêu thích các giá trị, tinh hoa văn hóa Việt. 
 
Nhiều khách hàng khi tham quan, tìm hiểu các sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp Gia Tộc Việt hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp và giá trị văn hóa chứa đựng trong đó.
 
“Sau khi xuống Bát Tràng tìm hiểu quy trình chế tác các sản phẩm gốm sứ men rạn tại lò gốm, biết rằng nghệ nhân Phạm Đạt là một trong những nghệ nhân rất tâm huyết với nghề, với các giá trị truyền thống khi góp phần phục dựng lại dòng men rạn cổ truyền của nghề gốm nên tôi cảm thấy rất ấn tượng. Tôi nghĩ hiện nay rất nhiều người Việt Nam có xu hướng hướng về nguồn cội nên thị trường hàng gốm sứ tâm linh men rạn cao cấp sẽ rất phát triển trong thời gian tới” – anh Khánh đánh giá.
 
 
Nhiều cơ hội phát triển
 
Bên cạnh những giá trị về văn hóa, nhiều đại lý, doanh nghiệp đánh giá rất cao tiềm năng và cơ hội phát triển dòng sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp trên thị trường hiện nay.
 
Ông Trần Ngọc Tuấn – chủ đại lý (số 7, tổ 2 phường Nam Thanh, TP. Điện Biên) cho biết trước đây gia đình ông chuyên kinh doanh giày dép nhưng sau một thời gian thị trường bão hòa nên không có cơ hội phát triển. 
 
Trong dịp xây nhà mới, do muốn tìm kiếm các thiết bị, vật dụng cho gia đình nên ông Tuấn đã tìm kiếm các thông tin về các sản phẩm gốm sứ cho gia đình và đã lặn lội từ Điện Biên xuống tận xưởng sản xuất gốm sứ của nghệ nhân Phạm Đạt tại Bát Tràng (Gia Lâm) để tham quan, tìm hiểu.
 
Các sản phẩm gốm sứ tâm linh men rạn cao cấp Gia Tộc Việt của nghệ nhân Phạm Đạt hoàn toàn được chế tác thủ công với các họa tiết, hoa văn đắp nổi.
 
“Khi xuống đến nơi, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp và chất lượng của các sản phẩm gốm sứ men rạn cao cấp này. Nhận thấy đây là một trong những thị trường rất tiềm năng vì trên Điện Biên chưa có các sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp men rạn và có cơ hội phát triển rất tốt trong tương lai nên tôi quyết định ký kết hợp tác trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm này tại Điện Biên”, ông Tuấn nói.
 
Từng kinh doanh, buôn bán trong lĩnh vực thời trang nhưng sau một thời gian phân tích, tìm hiểu về thị trường, anh Lê Đức Mạnh – Chủ đại lý Long Mạnh (số 718 đường Dương Tự Minh, Quan Triều, TP. Thái Nguyên) đã quyết định chuyển sang kinh doanh các sản phẩm về gốm sứ tâm linh cao cấp của nghệ nhân Phạm Đạt.
 
Hàng loạt đại lý gốm sứ tâm linh cao cấp Gia Tộc Việt sẽ được khai trương trên toàn quốc trong thời gian tới để phục vụ nhu cầu của người dân.
 
“Xuống tận nơi xem xét quy trình, năng lực của nhà sản xuất và nghiên cứu xu hướng phát triển của thị trường trong thời gian tới nên tôi quyết định ký kết hợp tác trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp với kỳ vọng sẽ đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng mang những giá trị văn hóa thuần Việt”, anh Mạnh tâm sự.
 
Qua khảo sát, các chủ đại lý của hệ thống gốm sứ tâm linh cao cấp “Gia Tộc Việt” của nghệ nhân Phạm Đạt, hều hết đều cho biết họ rất hy vọng trước cơ hội phát triển dòng sản phẩm này trên thị trường. 
 
Do tiềm năng phát triển của thị trường nên trong thời gian tới, hàng loạt các đại lý Gốm tâm linh cao cấp “Gia Tộc Việt – Nghệ nhân Phạm Đạt – Bát Tràng Việt Nam” sẽ được triển khai, mở rộng trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu của người dân.
 

 

GIA TỘC VIỆT - GIÁ TRỊ NGÀN NĂM

Tổng kho tại Bát Tràng: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 0888.36.1102 | Email: gomtamlinh@gmail.com

 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC