Giỏ hàng (0)

Khai trương hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại thành phố Hải Dương

9h sáng ngày 12/04/2017 ( tức ngày 16/03 âm lịch), Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam đã cho khai trương đại lý tiếp theo đồng thời là đại lý đầu tiên của năm 2017 nằm trong chuỗi hệ thống của mình tại số 23, đường Bạch Đằng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương với đông đảo khách mời tham dự.


 

Lễ cắt băng khai trương đại lý Ngọc Quỳnh- Hải Dương

 

Tại buổi lễ khai trương, đại lý Ngọc Quỳnh chính thức được công nhận là đại diện kinh doanh chinh thức, giúp đem những dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tới tay người tiêu dùng.

 

Ông Nguyễn Trung Thành- TGĐ cty cp Bát Tràng Việt Nam trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức cho đại lý Ngọc Quỳnh- Hải Dương

 

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Trung Thành- tổng giám đốc của cty cổ Phần Bát Tràng Việt Nam cho biết, ngày nay, việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong việc mua được sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng giá, đúng chất lượng là vấn đề đang được các cơ quan chức năng và xã hội hết sức quan tâm. Nắm bắt được tâm lý này, Công ty CP Bát Tràng Việt Nam – đơn vị xây dựng và phát triển hệ thống Gốm Tâm linh Gia tộc Việt do nghệ nhân gốm sứ Phạm Đạt sáng lập đã nghiên cứu và ứng dụng giải pháp gắn tem truy vấn nguồn gốc lên toàn bộ sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu Gia tộc Việt tại hệ thống đại lý trên toàn quốc. Đây là bước đi tiên phong trong công cuộc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực sản phẩm gốm sứ nói riêng và sản phẩm tiêu dùng khác nói chung.

 

Ngoài ra, việc gắn tem mã vạch niêm yết giá sản phẩm, tem nhận diện thương hiệu, hộp vỏ sang trọng cho sản phẩm gốm Gia tộc Việt cũng tạo nên sự khác biệt giữa hàng hóa chính hiệu của công ty và hàng trôi nổi trên thị trường – một giải pháp đã được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điện thoại di động.

Tem truy vấn nguồn gốc - Giải pháp bảo về quyền lợi người tiêu dùng

 

Tại buổi lễ khai trương, đông đảo quan khách sau khi tham quan các mặt hàng được trưng bày và được tìm hiểu quy trình chế tác đều đánh giá rất cao chất lượng, mẫu mã và độ tinh xảo của các dòng sản phẩm gốm men rạn hoa văn đắp nổi của Bát Tràng Việt Nam cũng như các dòng sản phẩm xu hướng tại đây.

 

Đông đảo khách hàng và báo chí quan tâm tới không gian bày bán sản phẩm

 

Đánh giá về giá trị của dòng sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp trên thị trường hiện nay, chủ đại lý Ngọc Quỳnh (số 23, đường Bạch Đằng, tp Hải Dương , tỉnh Hải Dương) cho biết, khi anh chị tới tìm hiểu tại chính xưởng sản xuất gốm sứ cao cấp của nghệ nhân Phạm Đạt tại làng cổ Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội) thì cảm nhận thấy sự tinh xảo của sản phẩm cũng như nhìn nhận đây chính là một hướng đầu tư cho thị trường tại địa phương, nơi mà hàng trôi nổi, hàng không nguồn gốc đang được bày bán khắp nơi.

 

Cũng tại buổi lễ khai trương, chủ đại lý Ngọc Quỳnh cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Bát Tràng Việt Nam và phía Đại lý sẽ tiếp tục có sự hợp tác tích cực hơn nữa và cam kết sẽ chỉ bán ra những sản phẩm gốm sứ chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ  rõ ràng nhằm giữ uy tín, thương hiệu cho nhà sản xuất cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.


Việc triển khai, xây dựng thành hệ thống phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt trên toàn quốc theo đại diện Công ty Bát Tràng cho biết vừa mang ý nghĩa xã hội sâu sắc là phát triển làng nghề truyền thống gắn với du lịch để bảo tồn và phát huy các làng nghề truyền thống một cách bền vững đồng thời đây là một trong những biện pháp hữu hiệu đẩy mạnh chương trình phát triển thương hiệu làng nghề truyền thống, bảo tồn các sản phẩm làng nghề một cách bền vững gắn liền với quyền lợi người tiêu dùng.

 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (1)

Xin được tư vấn về đồ thờ gia tiên
Tăng thị bông | Thứ tư, 28/08/2019 15:56
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Gốm Gia Tộc Việt liên tục mở rộng thị trường: Khẳng định uy tín và sự lớn mạnh
Bát Tràng Việt Nam tổ chức Tập huấn chiến lược phát triển Đại lý 2017
Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Thủy: Mong muốn quảng bá niềm tự hào và văn hóa dân tộc Việt
Doanh nhân Vi Quang Long: Tôi chọn phát triển kinh tế gắn liền với gìn giữ văn hóa Việt
Doanh nhân Lê Kinh Khôi: Chất lượng sẽ chinh phục niềm tin khách hàng
Doanh nhân Nguyễn Thị Hảo: "Cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm chất lượng"
Doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Dung: "Gốm Gia Tộc Việt sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường"
"Gốm Gia Tộc Việt giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn"
Gặp mặt đầu xuân 2017: Định hướng phát triển thương hiệu gốm Gia Tộc Việt
Doanh nghiệp "tố" bị "mạo danh" thương hiệu sản phẩm để cạnh tranh