Giỏ hàng (0)

Mua gì trong tháng "Cô hồn"?

Tháng 7 âm lịch, dân gian còn gọi là "Tháng cô hồn" là một nét văn hóa và tín ngưỡng tâm linh quan trọng của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác. Tháng cô hồn còn được gọi là tháng “xá tội vong nhân” chính vì vậy, nhiều người cho rằng đây là thời điểm họ dễ gặp nhiều xui xẻo nhất trong việc làm ăn, công việc.

Tháng “cô hồn” là gì?

Người Việt cổ tin rằng, con người gồm hai phần - hồn và xác. Khi mất đi, phần hồn còn tồn tại, tùy theo việc khi còn sống làm mà người mất sẽ được đầu thai kiếp khác hay bị đày xuống địa ngục, thậm chí lang thang quấy rối người thường. 

Theo đó, cứ đến ngày Rằm tháng 7 (15-7 âm lịch), Diêm Vương cho mở Quỷ Môn Quan để ma quỷ tự do đi theo bốn hướng, thường là trở về tìm gặp bạn bè, gia đình mong được giúp đỡ để sớm siêu thoát.

Vì thế vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch người Việt thường sắm cỗ cúng “cô hồn” để các hồn ma không quấy phá. Cúng cô hồn được diễn ra tùy thuộc vào từng gia đình, từng vùng miền khác nhau chứ không ấn định riêng một ngày nào. Người dân cũng quan niệm rằng, tháng cô hồn là tháng ma quỷ, không đêm lại may mắn nên hầu hết các công việc làm ăn đều tránh tháng 7.

Mua gì trong tháng cô hồn để xua đuổi vận xấu?

Như chúng ta đã biết, những món đồ phong thủy ngoài ý nghĩa trang trí còn có công dụng tâm linh khác như: trấn an tinh thần, bảo vệ, đem lại may mắn cho người sử dụng. Với mong muốn tránh những xui xẻo, hiểm nguy rình rập xung quanh. Chính vì thế vào tháng “cô hồn” nhiều người đã tự tìm mua cho mình các vật phẩm có tác dụng đem lại bình an, may mắn.

Trong đó không thể không nhắc đến tác phẩm "ĐỈNH của ĐỈNH" - kiệt tác thủ công mỹ nghệ "độc nhất vô nhị" được chế tác cầu kỳ, tinh xảo với sự kết hợp của Gốm phủ men Lam Tràm Cổ từ thế kỷ XVI kết hợp với vàng ròng 9999, từ đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân.

Tác phẩm "ĐỈNH của ĐỈNH" được chế tác theo yêu cầu riêng của chủ nhân sành chơi với số lượng hạn chế và phải đặt hàng trước nhiều thời gian. Có công dụng đốt trầm hương trưng bày tài bàn uống nước, bàn làm việc, phòng khách...với ý nghĩa xua đuổi vận xấu, khí độc mang đến cảm giác thư thái tự tin trong cuộc sống và công việc. Giúp bài trừ mọi trở ngại về tiền tài, làm cho công việc kinh doanh được tăng trưởng nhanh.

Vì lẽ đó, trong tháng "cô hồn" , tác phẩm này được giới "đại giàu" săn tìm với mong muốn làm chủ vận mệnh của mình, dù tác phẩm có giá không hề rẻ. 

Làm sao để sở hữu tác phẩm "ĐỈNH của ĐỈNH" ?

Đối với những người làm kinh doanh, những vật phẩm phong thủy bên mình trong tháng 7 này được xem là cực kỳ quan trọng vì điều đó sẽ quyết định may rủi trong làm ăn. 

Tác phẩm "ĐỈNH của ĐỈNH" được chế tác theo yêu cầu riêng của chủ nhân sành chơi với số lượng hạn chế. Chính vì vậy nếu muốn sở hữu tác phẩm “độc nhất vô nhị” này vui lòng liên hệ:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Top 4 bộ đồ thờ được quan tâm nhất 2017
Bộ đồ thờ “Danh Gia Vọng Tộc” đắt giá nhất Việt Nam
TCBC: Khai trương hệ thống đồ thờ gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Lai Châu
Gốm tâm linh Gia tộc Việt: Nét đẹp văn hóa Việt Nam
Bát Tràng Việt Nam ứng dụng gắn tem truy vấn nguồn gốc gốm Gia Tộc Việt
Gốm tâm linh Gia tộc Việt ứng dụng tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm
Làm thế nào để chọn đúng sản phẩm đồ gốm chất lượng?
Gốm tâm linh Gia tộc Việt: Ứng dụng tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm
Khai trương hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại thành phố Hải Dương
Gốm Gia Tộc Việt liên tục mở rộng thị trường: Khẳng định uy tín và sự lớn mạnh