Giỏ hàng (0)

Top 4 bộ đồ thờ được quan tâm nhất 2017

Thờ cúng tổ tiên không chỉ là nét văn hóa mà còn là biểu hiện của lòng hiếu thảo và nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tổ tiên, cội nguồn. Chính vì vậy, để thể hiện lòng thành kính được trọn vẹn nhất việc tìm hiểu và chuẩn bị các vật phẩm thờ cúng một cách đầy đủ là vô cùng quan trọng. Cùng Gốm Tâm Linh tìm hiểu về top 4 bộ đồ thờ được quan tâm nhất năm 2017.

Đồ thờ cúng không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với người đã khuất. Trong quan niệm của người Việt, ban thờ trong mỗi gia đình nơi thờ cúng gia tiên, tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm, tôn kính nhất. Do vậy việc mua sắm đồ thờ là một công đoạn quan trọng nhất trong việc hoàn thiện ngôi nhà, nó thể hiện lòng thành kính và tự hào của gia chủ.
 

Top 1: Bộ đồ thờ Danh gia vọng tộc
 

Bộ đồ thờ ”Danh gia vọng tộc” được dành cho tầng lớp thượng lưu có đẳng cấp trong xã hội, những người thực sự tin và am hiểu sâu sắc về thế giới tâm linh, những người muốn đồng hành trong công cuộc bảo tổn, gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống Việt Nam.

Chất liệu men lam tram cổ thế kỷ 16. Đây là một chất liệu quý, từ lâu nay rất hiếm thấy xuất hiện trên thị trường. Hơn nữa, không phải người nghệ nhân nào cũng có thể phục chế dòng men này để cho ra các sản phẩm tâm linh cao quý và thiêng liêng. Thêm vào đó, nghệ thuật rát vàng 9999 độc đáo đã mang đến một bộ đồ thờ cao sang, quyền quý và vô cùng độc đáo, nổi bật. vàng ròng luôn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang và tôn quý của gia tộc.

Bộ đồ thờ Danh gia vọng tộc

Top 2: Bộ đồ thờ men rạn dát vàng
 

Lớp men phủ lên tác phẩm là men rạn cổ ngũ sắc gia truyền- dòng men quý chỉ xuất hiện tại làng gốm Bát Tràng do những nghệ nhân giỏi nhất của làng nghề sáng tạo và lưu truyền trong từng gia tộc, đã từng thất truyền và hoàn toàn biến mất từ nhiều chục năm qua được Nghệ nhân Phạm Đạt phục chế thành công sau nhiều năm miệt mài tìm tòi nghiên cứu từ những tài liệu cũ còn sót lại, từ các hiện vật cổ trong Bảo tàng và trong các dòng tộc ở Bát Tràng còn lưu giữ.

Bộ đồ thờ men rạn rát vàng là sự kết hợp ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vàng tượng trưng cho kim, thể hiện sự cao quý, chất liệu đất sét chính là thổ- biểu trưng của sự sinh sôi, nảy nở. Còn trấu tro làm men chính là hành Mộc. Thủy và Hỏa hòa trong lò nung kim loại. Toàn bộ sản phẩm hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất của đất trời, dưới bàn tay của nghệ nhân tôi luyện nên những sản phẩm bền màu và lưu truyền mãi với thời gian

 

Bộ đồ thờ men rạn rát vàng
 

Top 3 : Bộ đồ thờ long vương
 

Được chế tác hết sức kỳ công, trải qua nhiều công đoạn sau 90 ngày đêm để hoàn thiện nên tác phẩm. Nguyên liệu để làm nên tác phẩm là đất sét được tuyển chọn kỹ càng, mang về từ vùng đất linh thiêng, khởi nguồn dân tộc Việt- Đất tổ Hùng Vương, đất sét trắng lấy ở Đông Triều- nơi có núi thiêng Yên Tử thờ Đức Thánh Trần, cùng nước phù sa sông Hồng để hòa quyện vào đất thiêng và nhào nặn tạo hình, vuốt vẽ, tạo hoa văn đắp nổi khắc chìm, phủ lên lớp men bí quyết gia truyền, nung đốt với kỹ thuật đặc biệt từ hàng trăm năm truyền lại.

 

Bộ đồ thờ long vương
 

Top 4: Bộ sản phẩm tâm linh: Linh thiêng nguồn cội
 

Như đúng cái tên của nó, bộ đồ thờ này nhắc nhở con cháu nhớ đến nguồn gốc, tổ tiên. Đồng thờ luôn hướng tới cội nguồn- những người đã sinh thành, dưỡng dục ta nên người. Từ đó thể hiện long thành tâm báo hiếu với tổ tiên, ôn bà, cha mẹ. Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm hội tụ đầu đủ yếu tố ngũ hành cùng những tinh hoa của đất trời. Các chi tiết được đắp nổi, khắc chìm, tráng men… và nung ở nheiejt độ cao theo bí quyết gia truyền nên mỗi sản phẩm đều toát lên sự linh thiêng, cao quý. Với những giá trị phong tủy, bộ đồ thờ này còn giúp gia chủ yểm trạch, trấn gia, mang đến may mắn và thịnh vượng.

Bộ sản phẩm linh thiêng nguồn cội

 

-------------------------------------

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt

 

* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 36 1102

 

* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0888 37 1102

 

Website: giatocviet.com

 
 
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt
* Trụ sở chính: Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 36 1102
* Tổng kho Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0888 37 1102
Website: www.giatocviet.com
 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Bộ đồ thờ “Danh Gia Vọng Tộc” đắt giá nhất Việt Nam
TCBC: Khai trương hệ thống đồ thờ gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại Lai Châu
Gốm tâm linh Gia tộc Việt: Nét đẹp văn hóa Việt Nam
Bát Tràng Việt Nam ứng dụng gắn tem truy vấn nguồn gốc gốm Gia Tộc Việt
Gốm tâm linh Gia tộc Việt ứng dụng tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm
Làm thế nào để chọn đúng sản phẩm đồ gốm chất lượng?
Gốm tâm linh Gia tộc Việt: Ứng dụng tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm
Khai trương hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại thành phố Hải Dương
Gốm Gia Tộc Việt liên tục mở rộng thị trường: Khẳng định uy tín và sự lớn mạnh
Bát Tràng Việt Nam tổ chức Tập huấn chiến lược phát triển Đại lý 2017